DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những nhóc tì sở hữu quyền lực 'từ trong trứng'
20:13 10/06/2015 GMT+7
Sinh ra trong hoàng tộc, những công chúa, hoàng tử này đã sở hữu quyền lực hoàng gia "từ trong trứng" và sẽ trở thành người kế vị trong tương lai.

Sinh ra trong hoàng tộc, những công chúa, hoàng tử này đã sở hữu quyền lực hoàng gia "từ trong trứng" và sẽ trở thành người kế vị trong tương lai.

10. Eloise, Claus-Casimir và Leonore (Hà Lan) lần lượt là con thứ năm, thứ sáu và thứ bảy của hoàng tử Constantijn và công chúa Laurentien. Những đứa trẻ này luôn xuất hiện cùng nhau, rất vui vẻ và dễ thương.

9. Hoàng tử Hisahito (Nhật Bản)- Trong tiếng Nhật, Hisahito có nghĩa là ‘thanh bình và đạo đức’ - những phẩm chất chắc chắn sẽ giúp cậu bé trưởng thành thật vững chắc trong tương lai.

8. Isla Phillips (Anh) là cháu thứ hai của Công chúa Anne- con gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth II.

7. Công chúa Ingrid Alexandra và Hoàng tử Sverre Magnus (Na Uy) - Hơn kém nhau chưa đầy 2 tuổi, hai thiên thần nhỏ này lần lượt đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách kế vị ngai vàng của Vua Harald V.

6. Nữ hoàng Elizabeth (Anh) - Đây là bức ảnh hồi nhỏ của Nữ hoàng Elizabeth nay đã 89 tuổi. Từ nhỏ, bà đã có đam mê cưỡi ngựa.

5. Công chúa Sofia và công chúa Leonor (Tây Ban Nha) là con gái của vua Felipe VI và hoàng hậu Letizia. Họ trở thành một trong những gia đình hoàng gia trẻ nhất Châu Âu khi vua Juan Carlos thoái vị ngai vàng cho con trai mình trong năm 2014.

4. Là đứa con nhỏ tuổi nhất của vua Willem-Alexander và Hoàng hậu Máxima, Công chúa Ariane đứng thứ ba trong danh sách kế vị ngai vàng của Vương quốc Hà Lan.

3. Là con gái đầu lòng của Công chúa Victoria (Thụy Điển) và Hoàng thân Daniel (Công tước xứ Västergötland), Công chúa Estelle đứng thứ 2 trong dòng kế vị ngai vàng của Vương quốc Thụy Điển.

2. Hoàng tử Jacques và Công chúa Gabriella (Monaco) là cặp song sinh của Công nương Charlene Wittstock và Hoàng tử Albert. Trong tương lai, hoàng tử Jacques sẽ là người thừa kế ngai vàng của Vương quốc này.

1.Hoàng tử Harry (Anh) là là con trai út của Charles, Hoàng thân xứ Wales và Diana, Công nương xứ Wales, và là cháu thứ 4 của Nữ hoàng Elizabeth II.

 

(VTC news)

Tin liên quan
Tên của Tiểu Công chúa Anh là Charlotte Elizabeth Diana
Báo chí Anh cho rằng, cái tên này là sự tưởng nhớ đến các thành viên trong gia đình Hoàng gia.
Hình ảnh công chúa nhỏ mới sinh của Hoàng gia Anh
Cả nước Anh đang vui mừng đón nhận tin công nương Kate Middleton vừa sinh hạ cho hoàng tử William một công chúa nhỏ.
Những 'nàng công chúa' kute, đáng yêu nhất nhì Vbiz
Con gái của ca sĩ Lưu Hương Giang, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Hồng Nhung... đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương.
Thu Minh tái ngộ Hoàng tử William và Harry của Anh Quốc
Thu Minh cùng hai vị hoàng tử Anh William và Harry cùng diễn viên Quách Phú Thành đã có buổi gặp gỡ nhằm bảo vệ động vật hoang dã.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm