DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Những điều đàn ông phải 'kiêng kị' trong phòng ngủ
14:24 30/04/2015 GMT+7
Vì sự lơ đãng và thiếu tinh tế mà đôi khi quý ông sẽ phạm phải những "lỗi lầm" không thể tha thứ. Nhất là khi đang ở trong phòng ngủ, có những điều càng cần chú ý để tránh "phạm húy".

Tranh cãi, phản đối

Mọi việc đang rất êm đẹp, một sự phản đối, tranh cãi nhỏ có thể phá hỏng tất cả. Tâm trạng phụ nữ rất dễ thay đổi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không thực sự cần thiết, bạn nên làm theo những gì nàng muốn, như tắt đèn, bật nhạc... theo ý nàng.

Nói quá nhiều

Một, hai câu nói “khơi gợi” có thể giúp vui, nhưng nói quá nhiều điều đó sẽ hoàn toàn giết chết cảm xúc của nàng – trừ phi nàng thuộc loại người “cá biệt”. Bạn cũng nên hạn chế nói những điều không ăn nhập với hiện tại, dù bạn rút trích dẫn ấy ra từ kiệt tác hay truyện cười dân gian.

Hát hò

Bạn hát cho nàng nghe khi đi dạo, khi nghỉ ngơi thì khá lãng mạn. Nhưng hát trong khi làm "chuyện ấy" thì lại là điều kinh khủng – cả về giọng hát của bạn lẫn hiệu quả nó gây ra cho tâm trạng của nàng. Khi ấy, bạn không đủ tập trung để hát một tình ca lãng mạn và dù có yêu âm nhạc đến mức nào thì nàng cũng chẳng thể cho đó là hay.

Không để tâm đến nàng

Bạn nên để tâm đến đối phương, phỏng đoán thái độ nàng qua phản ứng để điều chỉnh cho phù hợp. Hãy coi nàng như người duy nhất trên thế gian lúc ấy.

Chê bai chỉ trích

Dù bạn đang có điều gì muốn nói với nàng, nên đợi đến lúc khác và không gian khác để có thể bàn luận trực tiếp. Bạn có thể gợi ý nhẹ nhàng 1,2 điều, nhưng hãy để những “phân tích” của bạn lại sau đó.

Xem giờ

Dù có thểbạn đang có việc gấp cần làm và đã sát giờ phải đi đến mức nào, xem đồng hồ được coi là một hành vi “xem thường” nàng. Nếu bắt buộc phải xem giờ, đừng làm trước mặt nàng.

Gọi nàng bằng cái tên khác

Không có sự “phá hoại” nào lớn hơn bằng việc nhận lầm người trong lúc thân mật nhất. Gọi nàng bằng cái tên khác là hành động chắc chắn nhất khiến nàng không muốn nhìn mặt bạn nữa.

THẢO MY (THEO ASKMEN)

 

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Những đồ vật 'cấm' bày trong phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.
4 điều "cấm" làm trong phòng ngủ bạn phải biết
Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Do vậy, có những điều bạn không nên làm trong phòng ngủ để đảm bảo giấc ngủ ngon
7 mẹo phong thủy phòng ngủ kích thích chuyện "yêu"
Phong thủy cho phòng ngủ tốt là làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, tạo cảm giác chào mời hay cuốn hút bạn, kích thích sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng mang lại sự cân bằng tĩnh tại cho chủ nhân.
Sắp xếp phòng ngủ để có sức khỏe tốt theo phong thủy
Sắp xếp, bố cục phòng ngủ không hợp lý có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. Chuyên gia phong thủy của trang web geomancy.net cho bạn những tư vấn hữu ích sau:
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm