Nguyên Vũ "sàm sỡ" Quế Vân lộ liễu

Dù bị rất nhiều lời "cáo buộc" song Nguyên Vũ cho biết đây chỉ là một khoảnh khắc vô tình của anh cùng chị em nghệ sĩ trong hậu trường.

Dù bị rất nhiều lời "cáo buộc" song Nguyên Vũ cho biết đây chỉ là một khoảnh khắc vô tình của anh cùng chị em nghệ sĩ trong hậu trường.

Đêm liveshow đầu tiên vòng Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt của chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” đã lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN) vào lúc 21h10 ngày 27/7.

Trước khi đến với các phần thi bùng nổ, đêm thi mở màn bằng tiết mục đầy ý nghĩa “Những trái tim Việt Nam”, được hơn 100 văn nghệ sĩ cùng top 16 của “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” thể hiện.

Theo chia sẻ của Nguyên Vũ, do tiết mục quy tụ rất nhiều nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên cả nước nên đó thật sự là một cuộc họp mặt lớn của họ. Trong cánh gà, mọi người đùa giỡn với nhau vô cùng vui vẻ, thỏa mái.

Chính bởi thế nên khi dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh ghi lại cảnh Nguyên Vũ đang "sàm sỡ" Quế Vân, nam ca sĩ này mới "ngớ người" giật mình.

Khi được hỏi về bức ảnh này, Nguyên Vũ cho biết mình hoàn toàn không hề hay biết sự tồn tại của bức ảnh đó. Có thể do lúc vui đùa với nhau quá vô tư nên một số khoảnh khắc "vô tình" đó đã lọt vào ống kính máy ảnh.

Nhìn bức ảnh này, một số ý kiến cho rằng đây là một hành động "cố tình" và có chủ đích bởi biểu cảm của cả Nguyên Vũ và Quế Vân đề tỏ ra vô cùng thoải mái.

Trước những ý kiến đó, nam ca sĩ tỏ ra băn khoăn vì không biết có phải do góc máy chụp hay không vì thật sự lúc đó anh và Quế Vân đều không hề "cố tình" đùa giỡn nhau như vậy.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nguyên Vũ "sàm sỡ" Quế Vân lộ liễu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT