Ngọc Trinh "đá đểu" Ngọc Hân là Hoa hậu không bao giờ đẹp

Cho rằng đàn chị mỉa mai mình photoshop ghép hình chụp chung với nam diễn viên Woo Bin tại Hàn Quốc để PR tên tuổi, Ngọc Trinh "đá đểu" Ngọc Hân là Hoa hậu không giờ đẹp.

Cho rằng đàn chị mỉa mai mình photoshop ghép hình chụp chung với nam diễn viên Woo Bin tại Hàn Quốc để PR tên tuổi, Ngọc Trinh "đá đểu" Ngọc Hân là Hoa hậu không giờ đẹp

 - Ảnh 1
 

 Ngọc Trinh: "Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hot boy..." đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc" dễ sợ...gửi luôn bạn hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình..."

 

 - Ảnh 2
 

Trước đó, bức hình Ngọc Trinh chụp cùng Woo Bin nhận được nhiều comment trái chiều, trong đó có dòng comment của Ngọc Hân nói đó là sản phẩm của Photoshop: "Phâu tâu sấp nặng".

 - Ảnh 3
 

Đàn em Linh Chi, người cùng Ngọc Trinh sang Hàn Quốc cũng bức xúc lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh khi nói rằng: "Mình thích làm hoa hậu ao làng mà tôt tính xinh đẹp và được nhiều người yêu". 

 - Ảnh 4
 

Đàm Vĩnh Hưng quyết định đổi chữ ký nhân dịp năm mới và khai trương thêm nhiều địa điểm của Vua biển.

 - Ảnh 5
 

Cao Thái Sơn: "Trong cuộc sống có nhiều con đường để bước đi, ước gì mình đừng có bước qua để rồi phải buồn...Năm nay có những vấp ngã khiến mình đau nhưng vết thương ấy cũng sẽ lành... Chỉ có đứng dậy và bước tiếp thì mới là Cao Thái Sơn..."

 - Ảnh 6
 

Hồ Ngọc Hà điệu đà với váy hoa ngày chủ nhật vàng nắng.

 - Ảnh 7
 

 Trang Trần cảm ơn những người trong ekip làm phim đã giúp đỡ mình để có thể nhận được giải thưởng Mai Vàng danh giá. H.Đ

Theo Đời sống&Pháp luật

 

 

(Theo Đời sống & Pháp luật)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT