DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngày 7/3, Diễm Hương phải giải trình vụ có chồng
21:51 06/03/2014 GMT+7
"Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, Cục sẽ có hình thức xử lý đối với trường hợp hoa hậu Diễm Hương" - ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), cho biết.

 "Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, Cục sẽ có hình thức xử lý đối với trường hợp hoa hậu Diễm Hương" - ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), cho biết. 

Theo ông Nguyễn Đăng Chương, hiện Cục đã gửi công văn yêu cầu giải trình tới Diễm Hương và công ty đưa người đẹp đi thi. "Ngày mai (7/3) là hạn chót để Diễm Hương giải trình. Cô ấy sai phạm tới đâu xử lý tới đó. Trong sự việc này, có thể căn cứ vào vấn đề đạo đức để cấm Diễm Hương biểu diễn trên các sàn diễn thời trang cũng như các chương trình nghệ thuật khác" - ông Chương nói.

Tuy nhiên, nếu hình phạt cấm diễn áp dụng cho Diễm Hương chắc cũng không ảnh hưởng tới cô mấy vì từ khi đăng quang, hầu như Diễm Hương ít hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn.

Diễm Hương

Trong những ngày qua, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ bị chồng đệ đơn ra tòa xin ly hôn đã làm dấy lên thông tin cô đã vi phạm qui chế của cuộc thi Miss Universe 2012 (Hoa hậu hoàn vũ).

Trước Diễm Hương, người đẹp Vương Thu Phương từng bị phát hiện là đã kết hôn khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Vương Thu Phương sau đó đã bị BTC cấm thi ngay trước thềm đêm chung kết.

Từ vụ việc của Vương Thu Phương tới Diễm Hương cho thấy lỗ hổng trong thẩm định hồ sơ cấp phép cho các người đẹp Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

 

 

(Theo Zing)

Tin liên quan
BTC Hoa hậu Hoàn vũ đòi kiểm tra scandal của Diễm Hương
Trong email gửi cho đơn vị có trách nhiệm đưa Diễm Hương đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2012, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cho biết muốn làm rõ sự việc này.
Chân dung chồng đại gia nghìn tỷ của HH Diễm Hương
Chồng Diễm Hương là trùm bất động sản có tiếng với Sài Gòn với công ty có số vốn 1.600 tỷ.
Hoa hậu Diễm Hương lừa dối khán giả thi Hoa hậu hoàn vũ?
Thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng và hiện nay chồng cô đã đệ đơn lên tòa xin ly dị khiến nhiều người bị sốc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm