DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
"Ngáo' đá", nam thanh niên tự cắt phăng "của quý"
14:58 27/02/2014 GMT+7
Sáng 27/2, một thanh niên được người thân đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu, trong tình trạng "của quý" bị cắt nát.

Sáng 27/2, một thanh niên được người thân đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu, trong tình trạng "của quý" bị cắt nát.

Các bác sĩ Khoa cấp cứu của Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp cho biết, vào lúc 7h15 sáng nay, thanh niên Vũ Đình B. được người nhà vội vàng chở xe đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vẫn còn tỉnh táo, vùng kín bê bết máu. Bệnh nhân cho biết, do bị ảo giác nên đã tự tay dùng dao nam cắt nát bộ phận sinh dục của mình.

Nạn nhân tên Vũ Đình B. (22 tuổi), trú tại xã An Đồng, huyện An Dương (Hải Phòng).

Đến 7h30, sau khi làm các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân B. đã được Bệnh viện hữu nghị Việt- Tiệp làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị, với hy vọng mong manh của quý của anh này được các bác sĩ phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.

Một thực tế cho thấy, mấy năm gần đây trên địa bàn cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn, tình trạng buôn bán, sử dụng ma túy đá đang diễn biến phức tạp. Rất nhiều thanh niên sau nghiện của chết người này, sinh ra triệu chứng bị ảo giác, hay còn gọi là bị “ngáo đá” dẫn đến việc không kiểm soát được hành vi của chính mình, tự hành xác, gây tội ác cho người thân và cho cộng đồng.

(ANTĐ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm