DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
"Năm mươi sắc thái xám" "trúng lớn" ở Mâm xôi vàng
Hà Anh - 10:44 29/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ phim đầy tính sắc dục “Năm mươi sắc thái xám” dựa theo tiểu thuyết cùng tên vừa nhận giải "Mâm xôi vàng" dành cho phim tệ nhất trong năm 2015.

Ngoài ra, dàn diễn viên đóng trong bộ phim ồn ã này cũng đua nhau lên nhận giải "Mâm xôi vàng". Cụ thể, giải Nam diễn viên chính dở nhất cho Jamie Dornan, Nữ diễn viên chính dở nhất cho Dakota Johnson, đồng thời cặp đôi này còn cùng nhau nhận giải Cặp đôi diễn xuất dở nhất.


50 Shades of Grey do nữ đạo diễn Sam Taylor Johnson chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ E. L. James. Phim có ngân sách 40 triệu USD song thu dwuwojc về 570 triệu USD toàn cầu. Đây là phim 17+ ăn khách nhất của hãng Universal từ trước tới nay. Ở Anh, phim bị dán nhãn 18+ nhưng vẫn là phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi ăn khách nhất lịch sử màn bạc xứ sương mù.

"Mâm xôi vàng" là dạng "vinh danh ngược", được trao thường niên trước khi tặng giải thưởng sáng giá "Oscar" của Hàn lâm viện Điện ảnh Hoa Kỳ. Theo The Hollywood Reporter, giải thưởng này còn là một cách công chúng phản biện các nhà làm phim, mong muốn họ rút kinh nghiệm và làm những tác phẩm hay hơn sau đó. Người nhận giải được tặng một mô hình quả mâm xôi gắn trên nhựa sơn vàng có giá trị 5 USD (hơn 100.000 đồng).

Hà Anh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm