DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nam giới thực sự muốn "cậu bé" lớn hơn?
K.Trâm - 19:00 12/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo một nghiên cứu mới của Đại học Kentuckey, Mỹ, 45% nam giới cảm thấy như "cậu nhỏ" của họ đang ngắn dần đi và nhanh “xuống” trong khi họ muốn dương vật của mình phải lớn hơn và lâu hơn.

Nghiên cứu đã khảo sát trên 14.000 nam giới để tìm hiểu về đời sống tình dục của họ và các vấn đề rối loạn chức năng tình dục. Các nhà nghiên cứu hỏi những người tham gia về các vấn đề rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh sớm và kích thước dương vật. Kết quả là có tới một nửa trong số họ nghĩ rằng kích cỡ hiện tại là không “đủ nhiệt”.

Hầu hết nam giới có kích cỡ “cậu bé” trung bình thì đều đánh giá rằng nó quá nhỏ. Thực tế là họ đang nhìn nhận sai về kích cỡ của mình, bởi đó là kích cỡ trung bình, tiêu chuẩn bình thường nhưng phần lớn do họ bị ảnh hưởng trong sự so sánh với các thông tin tuyên truyền hay các nhân vật trong phim người lớn.

Theo những phụ nữ được hỏi đến trong nghiên cứu này, một dương vật cương cứng trung bình  (khoảng 13,11 cm) có khả năng quan hệ rất lâu. Thực tế là có tới 85% phụ nữ cho biết họ đang hài lòng hoặc rất hài lòng với kích cỡ và khả năng của “đối tác”. Chỉ có 14% nói rằng họ muốn dương vật của đối tác mình cương cứng lâu hơn. Và 2% trong số này muốn kích cỡ đối tác của mình nhỏ hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng đưa ra nhận xét, nam giới không hiểu rằng âm vật chỉ là một trong các yếu tố dẫn phụ nữ đến với cực khoái trong số nhiều vị trí khác trên cơ thể của họ. Và lời khuyên cho cánh mày râu là hãy tập trung nhiều hơn vào thuyền thay vì lo lắng sự chuyển động của đại dương. Cụ thể hãy tập trung vào cách thức để tạo nên niềm hưng phấn và cực khoái của hai người thay vì lo lắng về kích cỡ hay cảm nhận của người đối diện.

K.Trâm

(Theo Women Health)

Tin liên quan
Làm thế nào để chăm sóc “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh
SKĐS - Thực tế là tất cả mọi vấn đề về sức khỏe đều tác động trực tiếp lên “cậu nhỏ” của các quý ông. Vì thế đôi khi người đàn ông 50 tuổi vẫn có đời sống chăn gối khỏe mạnh như U30 nếu họ không hút thuốc lá, bia rượu cùng với một cuộc sống ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.
Sự tiến hóa của 'cậu nhỏ' qua lịch sử loài người
SKĐS - Bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng kích thước dương vật lớn nhất của một con gorilla trưởng thành chỉ vào khoảng 4cm. Đối với vượn người, loài có họ gần với người nhất, con số này cũng chỉ là 7cm.
“Cậu nhỏ”, có hay không kích thước chuẩn?
SKĐS - Có một “cậu nhỏ” kích cỡ không bị thấp bé nhẹ cân hơn so với những người khác để “tham chiến” trận nào thắng trận đó, là mong ước không hề nhỏ của phái mạnh.
Hỏng "cậu nhỏ", đòi bạn gái mới quen... bồi thường viện phí
Khi đang "yêu" say đắm thì "cậu nhỏ" của Nguyễn Văn Chiến bị… sưng phồng. Nghi đối tác bị bệnh truyền nhiễm, dù đau đớn nhưng Chiến vẫn cố chụp được một bức ảnh chị Hạnh đang khỏa thân bằng điện thoạicủa mình với mục đích bắt bạn gái "đền bù thiệt hại".
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm