DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mời bạn đọc gửi câu hỏi giao lưu trực tuyến "Dịch bệnh mùa hè – những điều cần biết"
15:26 19/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm trang bị kiến thức cho cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh mùa hè, báo Sức khỏe & Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức giao lưu trực tuyến chủ đề: "Dịch bệnh mùa hè – Những điều cần biết".

Nhằm trang bị kiến thức cho cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh mùa hè, báo Sức khỏe & Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức giao lưu trực tuyến chủ đề: "Dịch bệnh mùa hè – Những điều cần biết".

Khách mời giao lưu gồm:

PGS.TS. Trần Như Dương, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

PGS.TS. Phạm Nhật An, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

TS.BS. Nguyễn Xuân Hùng, Trưởng khoa Nhiễm khuẩn tổng hợp, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

PGS.TS. Bùi Vũ Huy, Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Thời gian giao lưu: 9h00 sáng ngày thứ sáu 23/05/2014

Bạn đọc có thể tham gia giao lưu trực tiếp với các chuyên gia bằng cách gửi câu hỏi về email: bandientuskds@gmail.com (ngay từ thời điểm này)

Theo Bộ Y tế, từ đầu năm 2014 đến nay, tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp và có nguy cơ xâm nhập vào nước ta như MERS-CoV, cúm A/H7N9, cúm A/H5N6.

Trong khi đó, một số dịch bệnh nguy hiểm, bệnh mới nổi có nguy cơ bùng phát như bệnh sởi, tay chân miệng, sốt xuất huyết, cúm A/H5N1, cúm A/H1N1…; các bệnh tiêu chảy cấp, bệnh viêm não vi rút, bệnh dại… đe dọa gia tăng trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt là trong mùa hè, toàn ngành y tế đã và đang cố gắng nỗ lực không ngừng để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh, hạn chế những biến chứng nguy hiểm, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

SK&ĐS

Báo Sức khỏe&Đời sống xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đã trực tiếp tư vấn và nhãn hàng Lifebuoy đã tài trợ cho buổi Giao lưu trực tuyến này.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm