Lạc báo?

Thời sự
Những ngày đầu xuân mà phải nói về sự chưa hài lòng thì thật cũng là điều bất đắc dĩ. Nhưng cũng bởi vì "quá yêu thương" báo SK&ĐS

Những ngày đầu xuân mà phải nói về sự chưa hài lòng thì thật cũng là điều bất đắc dĩ. Nhưng cũng bởi vì "quá yêu thương" báo SK&ĐS mà tôi dành thời gian trao đổi với thức tâm thiện chí xây dựng ngõ hầu cho mức độ hài lòng được nhân lên, góp phần cho cuộc đời càng thêm tốt đẹp.

Từ khi nghỉ hưu, năm 2004 tôi đặt báo SK&ĐS thường xuyên theo quý. SK&ĐS (cũng chỉ mua được báo tuần, hiện tuần 4 kỳ, thứ 3, 5, 7 và chủ nhật). Năm 2010, tôi không nhận được báo tết dương lịch và báo số tết âm lịch như mọi năm? Ngày 31/1 tôi đã có viết ý kiến gửi nơi đặt báo - điểm Bưu điện Hàng Xanh P15 Bình Thạnh, trong đó có xin ĐT của người phát báo, nhưng không được hồi âm. Quả thật việc này làm tôi không hài lòng.

Hay là do tòa soạn (không ra báo), do Bưu điện Gia Định (không nhận), do nhân viên đưa báo (không chuyển?)... Dù gì cũng là gây tổn hại cho khách hàng! Ai xâm hại và ai bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng?

Chúng tôi, nhà chỉ có 2 ông bà già về hưu, đặt mua báo SK&ĐS, ngoài học cách giữ gìn sức khỏe cũng còn tìm thấy rất nhiều điều hay trên tờ báo này, nhất là những năm gần đây; mất 1 số là mất bao nhiêu thông tin, bao nhiêu điều bổ ích; từ thông tin và nhất là tiết mục "Lai rai" của bác Cả Nghĩ, trang 2, những bài Thời luận, Nhân vật sự kiện, Mở rộng tầm nhìn, trang quốc tế... và trang Văn hóa văn nghệ, TDTT, thời trang, chủ nhật có mẩu chuyện về Bác Hồ báo tuyển chọn bài hay, thích hợp hoàn cảnh, nhiều bài phóng sự rất hay, biết thêm muôn mặt đời sống sinh hoạt các tầng lớp nhân dân, số phận những con người những mảnh đời cụ thể... chúng tôi hài lòng số báo đã đặt và xem khá đầy đủ. Vậy mà bị gián đoạn hỏi sao mà hài lòng? Mong rằng quan tâm, điều tôi nêu đây và truy tìm nguyên nhân giúp khắc phục triệt để, cố gắng giúp chúng tôi có được những số báo đã mất, trong đó có báo Tết Canh Dần. Tôi vô cùng cảm ơn!

Thưa bác Dương Văn Đồng! Xin cảm ơn tình cảm của bác dành cho SK&ĐS. Báo SK&ĐS luôn đi cùng bạn đọc lẽ nào ngày xuân lại không ra báo! Bác cần đến bưu điện là nơi có trách nhiệm với người đặt báo để phản ánh vấn đề trên.

Báo SK&ĐS đề nghị Bưu điện quận Bình Thạnh (TP.HCM) có trách nhiệm hơn với khách hàng đặt báo dài hạn và khẩn trương làm rõ, trả lời thắc mắc của bạn đọc. 
 
SK&ĐS

Ý kiến của bạn