DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kiểm soát ATTP sữa đậu nành
09:50 10/09/2013 GMT+7
Trước thông tin "uống độc vào người từ sữa đậu nành không nhãn mác" phản ánh về tình trạng sử dụng hóa chất, phụ gia và kinh doanh sản phẩm đậu nành không đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TP. HCM,

Trước thông tin "uống độc vào người từ sữa đậu nành không nhãn mác" phản ánh về tình trạng sử dụng hóa chất, phụ gia và kinh doanh sản phẩm đậu nành không đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TP. HCM, Tổ công tác liên ngành T.Ư về ATVSTP đã có Công văn số 1912/ATTP-NĐ đề nghị Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức giám sát, thanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định ATTP trong sản xuất, kinh doanh sữa đậu nành, trước mắt tập trung kiểm tra, giám sát việc sử dụng hóa chất, phụ gia thực phẩm trong chế biến, bảo quản. Phát hiện sớm và xử lý kiên quyết các vi phạm ATTP của các cơ sở trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm sữa đậu nành, công khai các vi phạm sớm để cảnh báo cho cộng đồng.

Liên quan đến vấn đề này, Cục ATTP cũng có Công văn số 1913/ATTP-NĐ yêu cầu Chi cục ATVSTP TP. HCM lấy mẫu nguyên liệu, mẫu sản phẩm sữa đậu nành nghi ngờ để kiểm nghiệm chất lượng ATTP.
Thanh Nga
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm