DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Khoa học bật mí kích cỡ chuẩn của "cậu nhỏ"
10:14 29/05/2016 GMT+7
Video khoa học thú vị sẽ bật mí lời giải cho câu hỏi liệu "cậu nhỏ càng to có càng tốt"?

Kích cỡ " cậu nhỏ " liệu có thực sự quan trọng là đề tài được đem ra tranh luận trong nhiều năm qua. Nhiều đấng nam nhi cảm thấy bất an về kích thước dương vật của mình và lo lắng trước khả năng hấp dẫn cũng như nhận được sự hài lòng "nửa kia". Nhưng sự thật là bạn không có gì để lo lắng.

Nhiều nữ giới cho rằng, "Vấn đề không nằm ở kích thước con tàu mà do sự chuyển động của đại dương". Điều này có nghĩa, kích thước "cậu nhỏ" của nam giới không phải là yếu tố quyết định trong mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, nam giới lại không cho như vậy, họ luôn mong muốn tìm được "tỉ lệ vàng" và nghĩ rằng, "càng to càng tốt". Video khoa học dưới đây sẽ bật mí cho bạn lời giải về kích cỡ "cậu nhỏ", liệu rằng "to có thật sự tốt"?.\

Video khoa học thú vị sẽ bật mí lời giải cho câu hỏi liệu "cậu nhỏ càng to có càng tốt"?

(kenh 14)

Tin liên quan
Bệnh hiểm ở “cậu nhỏ” dễ gây "mất giống"
SKĐS - Một bệnh hiểm ở “cậu nhỏ” dễ gây mất giống hay vô sinh. Đó là bệnh xoắn tinh hoàn. Ai dễ bị xoắn tinh hoàn? Cách chữa như thế nào để khỏi bị mất giống? Câu trả lời có trong bài viết sau đây
Cẩm nang chăm sóc và bảo vệ "cậu nhỏ"
Nhiều các thói quen hàng ngày dễ dẫn tới những bất lợi cho "cậu nhỏ"
Điều chưa biết về kích thước "cậu nhỏ"
Có rất nhiều bí mật về cậu nhỏ được phái đẹp và thậm chí các quý ông rỉ tai nhau từ rất lâu và thậm chí qua nhiều thế hệ. Và vô hình chung, người ta tin đó là sự thật. Hãy cùng chúng tôi khám phá mức độ thực hư của những thông tin này.
Khi nào chất lượng “cậu nhỏ” có vấn đề?
SKĐS - Để một cuộc yêu viên mãn, nam giới thường băn khoăn về kích cỡ và chất lượng “cậu nhỏ” của mình có được việc cho chủ nhân hay không. Vì vậy, việc nhận biết khi nào chất lượng “tham chiến” của “cậu nhỏ” có vấn đề là điều rất cần thiết.
Điểm danh những khác thường của “cậu nhỏ”
SKĐS - Một số nam giới có dương vật khác thường khiến họ mất tự tin, nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh, bao gồm các loại sau:
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm