Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới"

24-03-2022 2:41 PM | Thị trường

Chủ nhân tinh hoa và khách hàng thân thiết của biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village – Limited Edition đã có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá, thăng hoa cảm xúc tại sự kiện "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" diễn ra cuối tuần qua tại Hạ Long.

Chuỗi hành trình trải nghiệm được bắt đầu từ dòng khoáng nóng thiên nhiên tại khu Yoko Onsen Quang Hanh dành cho chủ nhân sở hữu biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village – Limited Edition. Các vị chủ nhân được đắm chìm trong làn nước khoáng quý giá giữa không gian nghỉ dưỡng chuẩn Nhật, từ đó cảm nhận trọn vẹn nét tinh hoa của nền văn hoá đặc sắc này cũng như đẳng cấp thượng lưu khi Sun Group nâng tầm chuẩn tắm khoáng nóng ở Quảng Ninh.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 1.

Tọa lạc tại nơi "núi cao Vịnh sâu", tại Sun Onsen Village – Limited Edition, chủ nhân tinh hoa sẽ không chỉ được ngâm mình trong bồn khoáng nóng thiên nhiên tại gia, mà còn được nhìn thả hồn vào cảnh sắc thiên nhiên núi rừng Quang Hanh, bỏ lại sau lưng những khói bụi, ồn ào nơi đô thị xô bồ.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 2.

Chuỗi trải nghiệm một "Hạ Long mới" tiếp tục khi các vị chủ nhân đã tận mắt chiêm ngưỡng không gian nhà mẫu tinh tế thấm đẫm tinh thần Wabi Sabi tại các căn biệt thự mẫu Sun Onsen Village – Limited Edition, được Sun Property chính thức khai trương vào tháng 2/2022 vừa qua.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 3.

Toàn bộ 100% sản phẩm tại Sun Onsen Village – Limited Edition có nguồn khoáng dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự. Hệ thống bể/phòng trong các biệt thự ở đây đáp ứng quy trình tắm onsen "chuẩn Nhật" với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh được thiết kế ngay trong biệt thự.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 4.

Ngày thứ hai của hành trình khách mời tiếp tục lên du thuyền hạng sang chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh di sản thế giới.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 5.

Xuyên suốt hành trình tham quan vịnh Hạ Long, các khách hàng, nhà đầu tư đã được nghe đại diện Sun Property chia sẻ về tầm nhìn cũng như những dự án sẽ được hình thành trong tương lai. Từ Bãi Cháy, Quang Hanh của Quảng Ninh tới đảo Cát Bà – Hải Phòng, trong tương lai không xa, Tập đoàn Sun Group sẽ đi những bước tiếp theo của hành trình "người khai mở", khai phá những vùng đất giàu tiềm năng, nhưng chưa được khai thác đúng tầm, góp phần làm thay đổi diện mạo, và cuộc sống cũng nhưng con người tại vùng đất ấy.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 6.

Bữa tiệc không thể thiếu phần bốc thăm may mắn với những món quà chăm sóc sức khỏe từ Ban tổ chức.


Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 7.

Mỗi phút giây tại sự kiện "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" đều là một khoảnh khắc đáng nhớ

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 8.

Khi màn đêm buông xuống Vịnh di sản kì ảo cũng là lúc đêm gala sôi động bắt đầu. Màu đỏ của hoa anh đào, nghệ thuật cắm hoa truyền thống Ikebana cùng các chất liệu như giấy, gỗ, nan tre của xứ Phù Tang được sử dụng tối đa trong trang trí mang tới không gian tiệc đậm màu Nhật Bản.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 9.

Ca sĩ Tùng Dương cùng Nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh đưa khán phòng phiêu du theo điệu nhạc.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 10.

Tổng Giám đốc Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group), bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh khẳng định: Sun Onsen Village – Limited Edition là dự án trọng điểm nằm trong quần thể "Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản" mà Tập đoàn Sun Group đang đầu tư xây dựng với quy mô vô cùng ấn tượng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trải nghiệm tắm onsen nơi đây sẽ góp phần thăng hoa giá trị sống – nghỉ dưỡng cho mỗi chủ nhân. Đồng thời, Sun Property cam kết không ngừng bổ sung thêm những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhằm nâng tầm điểm đến, biến mỗi ngày tại Sun Onsen Village – Limited Edition đều là một kỳ nghỉ thượng lưu.

Khám phá một Hạ Long thay đổi qua sự kiện tri ân "Trải nghiệm Hạ Long mới – Đẳng cấp mới" - Ảnh 11.

Trải qua chuỗi hoạt động tri ân đầy cảm xúc, các quý chủ sở hữu, các vị khách hàng và các nhà đầu tư đã được tận mắt chứng kiến sự đổi thay của vùng đất Quảng Ninh sau hành trình "khai mở" 8 năm qua, kể từ khi Tập đoàn Sun Group đặt chân tới đây năm 2014. Thông qua sự kiện, đơn vị phát triển BĐS Sun Property muốn dành sự tri ân gửi tới những chủ sở hữu tương lai vì đã luôn đồng hành, tin tưởng vào sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của hệ sinh thái tỷ đô tại Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung mà Sun Property đã, đang và sẽ kiến tạo trong tương lai.

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH