Hé lộ loạt ảnh cá tính của Angelina Jolie thời "nổi loạn"

15-06-2015 11:17 AM | Văn hóa – Giải trí

Bộ ảnh Angelina Jolie chụp quảng bá cho bộ phim "Hackers" năm cô 20 tuổi được hé lộ.

Angelina Jolie vừa đón tuổi 40 cách đây không lâu. Cô hiện giờ đã có một gia đình hạnh phúc cùng Brad Pitt và sự nghiệp thành công rực rỡ. Tuy nhiên, cách đây 20 năm, nữ minh tinh này cũng có thời nổi loạn như nhiều cô gái trẻ khác. Một bộ ảnh được Angelina chụp vào năm cô 20 tuổi vừa được hé lộ. Loạt ảnh này được thực hiện để thu hút sự chú ý trước khi bộ phim "Hackers" của cô ra mắt vào năm đó.

Bộ ảnh được Angelina Jolie chụp để quảng bá cho bộ phim "Hackers" (1995) vừa được công bố

Trong loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Marcel Indik thực hiện, Angelina Jolie mặc bộ suit màu trắng bóng lộn và đội mái tóc giả ngắn. Cô thực hiện nhiều kiểu tạo dáng khác nhau, vừa cá tính vừa hài hước.

"Hackers" tuy không đạt doanh thu tốt, nhưng đã giúp Angelina nhận nhiều lời khen ngợi về diễn xuất và sự nghiệp cô bắt đầu có bước đột phá từ đây. Đây cũng là bộ phim giúp Angelina gặp gỡ người chồng đầu tiên - Jonny Lee Miller, họ cưới nhau vào tháng 3/1996. Tuy nhiên, chỉ hơn một năm sau, họ đã chia tay. Angelina cho biết, lý do là vì họ vẫn còn quá trẻ, không thể bị trói buộc vào cuộc sống hôn nhân.

 

 

Angelina Jolie tạo dáng cá tính trong loạt ảnh

Ở tuổi 20, nữ diễn viên sở hữu gương mặt rất xinh đẹp

 

Angelina Jolie từng có thời nổi loạn như bao cô gái trẻ khác

Hiện giờ, nữ minh tinh đã có một gia đình hạnh phúc với Brad Pitt và 6 người con

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH