DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hào sảng "Trong vòng tay mẹ"
08:55 26/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm tri ân, tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với nước, 20h30 ngày 27/7 trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt "Trong vòng tay Mẹ" nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).

Nhằm tri ân, tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với nước, 20h30 ngày 27/7 trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình nghệ thuật đặc biệt "Trong vòng tay Mẹ" nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015).

Trong vòng tay mẹ được ghi hình ngày 24/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc, có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSND Thanh Hoa, ca sĩ Đào Lê Mận, Xuân Hảo, Duyên Huyền, Band 198X, Band O-Plus, ca sĩ Minh Đức, nghệ sĩ Acordion….

Trong vòng tay mẹ là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ

Trong vòng tay mẹ là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ.

 

NSND Quang Thọ góp mặt trong chương trình đặc biệt này

NSND Quang Thọ góp mặt trong chương trình đặc biệt này

NSND Thanh Hoa

NSND Thanh Hoa

"Trong vòng tay Mẹ" là chương trình nghệ thuật sân khấu và hoạt cảnh âm nhạc bao gồm: Giao hưởng, hợp xướng, đơn ca, kịch, múa, phim phóng sự…với thời lượng 90 phút. Nội dung chương trình được chia làm 3 chương nói về cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc Việt Nam trong suốt 4000 năm lịch sử. Chương I: Tổ tiên anh hùng và thời đại Hồ Chí Minh; Chương II: Không bao giờ lãng quên và Chương III : Trong vòng tay mẹ.

Xuyên suốt chương trình chính là tôn vinh hình tượng người mẹ Việt Nam anh hùng. Dù bất kỳ thời đại nào, những cuộc chiến tranh rồi sẽ phải qua đi… nhưng quá khứ oai hùng, oanh liệt thì vẫn còn đó. Lịch sử của những cuộc chiến tranh, chúng ta không bao giờ quên.

Sự kết hợp của cặp đôi NSND: Thanh Hoa và Quang Thọ

Sự kết hợp của cặp đôi NSND: Thanh Hoa và Quang Thọ

Nam ca sĩ Xuân Hảo

Nam ca sĩ Xuân Hảo

Ca sĩ Bùi Lê Mận

Ca sĩ Bùi Lê Mận

Vẫn còn đây dòng máu của một dân tộc anh hùng, vẫn còn đây ý chí bất khuất kiên cường của những người mẹ chờ con, những người vợ chờ chồng với lòng thủy chung son sắt, để rồi những con người đó vĩnh viễn hóa thành bất tử. Đất nước đau thương vất vả nhưng người mẹ muôn đời chấp nhận sự đau thương, vất vả ấy, và mẹ luôn hạnh phúc khi thấy các con đều trở về trong vòng tay của mẹ.

Hoa Quỳnh (Ảnh: BTC)

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm