Hà Nội

Hà Nội: Hotgirl chuyển giới Hà Phương vừa ra tù đã tiếp tục gây án

13-10-2015 7:42 PM | Thời sự

Vẫn chiêu trò cũ, lợi dụng những người đàn ôngđang say men rượu, Đỗ Thành Kiên (tên thật của hotgirl chuyển giới Hà Phương) rủ đi "vui vẻ". Khi cánh cửa xe đóng chặt cũng là lúc “cô ả” hành nghề.

Ngày 13-10, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đỗ Thành Kiên (SN 1982) trú tại Tam Dương, Vĩnh Phúc và Trương Ngọc Nam (SN 1984) trú tại Ba Vì, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

Hà Nội: Hotgirl chuyển giới Hà Phương vừa ra tù đã tiếp tục gây án

Hotgirl chuyển giới Hà Phương viết kiểm điểm tại cơ quan công an

Trước đó vào khoảng 20h30 ngày 30-9, tổ công tác đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Đại lộ Thăng Long bỗng nghe tiếng hô “cướp, cướp” từ một người đàn ông đi xe Toyota Fotuner và đang đuổi theo một đôi nam nữ chạy xe máy phía trước. Tổ công tác đã triển khai lực lượng, vây bắt được đôi trai gái chạy xe máy. Cùng lúc này, người đàn ông đi xe Fotuner cũng vừa đến nơi, tố cáo hành vi trộm cắp của "cô gái".

Hà Nội: Hotgirl chuyển giới Hà Phương vừa ra tù đã tiếp tục gây án

Đồng phạm Trương Ngọc Nam

“Đôi trai gái” được xác định là người đẹp chuyển giới Hà Phương, tên thật là Đỗ Thành Kiên và người đi cùng là Trương Ngọc Nam. Hà Phương vừa có hành vi trộm cắp số tiền 5,2 triệu đồng của người đàn ông đi xe Fotuner là anh Nguyễn Thanh Tùng trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Sau đó tổ công tác đã đưa những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Hà Nội: Hotgirl chuyển giới Hà Phương vừa ra tù đã tiếp tục gây án

Chiếc túi Hà Phương dùng để hành nghề và số tiền trộm cắp được

Tại cơ quan công an, người đẹp chuyển giới Hà Phương khai nhận: Vừa ra tù đầu tháng 9-2015, Phương kiếm sống bằng nghề cũ - gái bán dâm đứng đường. Khoảng 20h ngày 30-9, khi nhìn thấy một chiếc xe Fotuner đang lưu thông trên Đại lộ Thăng Long, Phương nảy sinh ý nghĩ trộm cắp tài sản. Phương vẫy tay xin đi nhờ xe và được chủ xe đồng ý. Ngồi ngay ghế phụ đằng trước, Phương vẫn nhanh tay “thó” chiếc ví anh Tùng để ngay cạnh cần số, rút số tiền 5,2 triệu đồng rồi để vào vị trí cũ. Giấu được tiền vào người, Hà Phương yêu cầu anh Tùng cho xuống xe, chạy về phía Trương Ngọc Nam đang đứng đợi sẵn để tẩu thoát.

Khi Hà Phương vừa xuống xe, anh Tùng phát hiện mình bị mất tiền nên đã hô hoán đuổi theo.

Theo Trường Văn

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH