Hà Nội

Giữa tâm bão scandal, Hà Hồ vẫn tất bật thử đồ cho show diễn NTK Claret Giang Lê

24-04-2017 3:50 PM | Xã hội

SKĐS - Ngày 23/4, giữa tâm bão scandal bị Minh Hằng tố "chơi xấu", Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện tại showroom của nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê tại Hà Nội và tất bật thử đồ cho show diễn tại VIFW 2017 sẽ diễn ra vào ngày 27/04 sắp tới.

Luôn được mệnh danh là nữ hoàng của showbiz Việt, Hà Hồ luôn xuất hiện lộng lẫy và thu hút với gu thời trang quyến rũ không thể rời mắt. Hà Hồ cho biết cô luôn hết lòng ủng hộ những nhà thiết kế trẻ của làng thời trang Việt và đã luôn yêu thích và ấn tượng với những trang phục cá tính đậm chất hội hoạ của Claret Giang Lê.

Trở lại tại VIFW 2017 lần này, Claret Giang Lê tiếp tục mang hội hoạ áp dụng vào những mẫu thiết kế thời trang. Và cảm hứng lần này của cô chính là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của danh hoạ người Nga - Ilya Bolotowsky với hoạ tiết geometric abstractions cực ấn tượng. Đặc biệt với màu xanh greenery nổi bật và thời thượng, những thiết kế này hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng thời trang trong thời gian tới.

BST Orphic của Claret Giang Lê sẽ được trình làng vào ngày 27/04 tới đây trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc Tế Việt Nam VIFW 2017 tại Gem Center.

Một số hình ảnh của Hà Hồ trong buổi thử đồ của NTK Claret Giang Lê:


Hà Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn