DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
"Giải mã" lý do vì sao treo mày chuyên sâu không đau, không sẹo
15:00 21/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhắc đến treo mày, người trung niên vẫn lầm tưởng: "Đau lắm, treo mày xong nhiều khi còn để lại sẹo. Xấu hơn cả trước khi làm”. Nhưng không, theo bác sĩ Sky Diamond với phương pháp treo mày chuyên sâu mới được thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, giúp nhiều người không còn lo lắng.

“Trước đây nghe nói treo mày phải cắt da, mổ hở thì thấy sợ. Thiêt nghĩ da mắt mình mỏng thế, đụng dao kéo vào sẽ đau rồi lỡ để lại sẹo xấu thì sao. Nhưng đi tư vấn, xử lý rồi mới ngạc nhiên vì kỳ thực không đau như mình tưởng. Làm nhẹ nhàng, sau 3 ngày là đẹp ngay, chẳng lộ dấu vết gì cả”. – Chia sẻ của chị Kim L. (53 tuổi, TP. HCM).

Vậy tại sao treo mày lại không đau, không để lại sẹo? Ths.Bs Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ Sky Diamond lý giải:

Để hiểu rõ hơn, cô chú có thể xem thêm hành trình bác sĩ giúp người trung niên lấy lại đôi mắt sáng khỏe TẠI ĐÂY.

Sky Diamond là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên

Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 0901.101.101

Facebook: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

Website: https://treolongmay.vn/

Tin liên quan
Xử lý sụp mí bằng phương pháp treo mày
SKĐS - Đôi mắt nặng nề, nhức mỏi, nhược cơ mí, che khuất tầm nhìn,… là những biểu hiện của tình trạng sụp mí. Một bệnh về lão hóa vùng mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người trung niên.
Sky Diamond trẻ hóa vùng mắt cho tuổi trung niên
SKĐS - Trẻ hóa vùng mắt toàn diện, tạo nét chân mày thanh tú, cải thiện tầm nhìn, không lộ dấu vết phẫu thuật và không cần nghỉ dưỡng là những lợi ích bất ngờ của công nghệ treo mày giấu chỉ độc quyền dành riêng cho tuổi trung niên chỉ có tại Sky Diamond. 
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm