DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Gia đình cùng nhau sum vầy, cùng nhau tỏa sáng
D.Hải - 14:51 25/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 25/6, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội Gia đình với thông điệp "Cùng nhau sum vậy - Cùng nhau tỏa sáng", với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt.

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức sự kiện dành cho gia đình của tất cả cán bộ, nhân viên công tác tại Viện, đánh dấu nét văn hóa đặc sắc riêng có của BV. Năm nay, Ngày hội gia đình thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 600 gia đình.

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết, hoạt động này nhằm hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đây là dịp để mỗi gia đình nhỏ có dịp gặp gỡ, quây quần chia sẻ với nhau trong một gia đình lớn đó là Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Chương trình có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các em nhỏ và gia đình, bé khỏe – bé chơi, các hoạt động biểu diễn xiếc, ảo thuật, tổ chức cuộc thi "Sắc màu hoa - quả Việt", "Gian trại đẹp - Món ăn ngon", cuộc thi Bịt mắt bắt lợn….

Đặc biệt, những gia đình mà cha mẹ vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi cũng được khen thưởng dịp này.

Một số hình ảnh trong Ngày hội Gia đình:

D.Hải

Tin liên quan
Tạo mọi điều kiện để chăm lo xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc
SKĐS - Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, gia đình luôn giữ vai trò là tế bào của xã hội, là tổ ấm duy trì nòi giống, là thiết chế quan trọng để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
16% gia đình Việt Nam đối mặt với ngoại tình
Theo khảo sát trên 1.500 người của Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) tiến hành trong tháng 5 và tháng 6-2015, gia đình Việt Nam đang đối mặt với một số vấn đề như xung đột,
Rộn ràng ngày hội đại gia đình Việt Nam
SKĐS - Tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc VN , diễn ra ngày hội gia đình với chủ đề “Đại gia đình các dân tộc Việt Nam với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”
Ngày Gia đình Việt Nam 2014 đề cao bữa cơm gia đình
SKĐS - Bộ VH,TT&DL đã chọn chủ đề cho Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014 là “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.
Công đoàn cơ quan Bộ Y tế thi nấu ăn chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam
Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, sáng 27/6, Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế đã tổ chức hội thi Nấu ăn - “Ẩm thực Việt” với sự tham gia của 11 đội đến từ 10 đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Gia đình Việt Nam “Kết nối yêu thương”
Đó là chủ đề của Lễ phát động “Năm Gia đình Việt Nam 2013” vừa được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức tại Hà Nội.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm