Gia đình cùng nhau sum vầy, cùng nhau tỏa sáng

Suckhoedoisong.vn - Ngày 25/6, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội Gia đình với thông điệp "Cùng nhau sum vậy - Cùng nhau tỏa sáng", với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt.

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức sự kiện dành cho gia đình của tất cả cán bộ, nhân viên công tác tại Viện, đánh dấu nét văn hóa đặc sắc riêng có của BV. Năm nay, Ngày hội gia đình thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 600 gia đình.

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết, hoạt động này nhằm hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đây là dịp để mỗi gia đình nhỏ có dịp gặp gỡ, quây quần chia sẻ với nhau trong một gia đình lớn đó là Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Chương trình có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho các em nhỏ và gia đình, bé khỏe – bé chơi, các hoạt động biểu diễn xiếc, ảo thuật, tổ chức cuộc thi "Sắc màu hoa - quả Việt", "Gian trại đẹp - Món ăn ngon", cuộc thi Bịt mắt bắt lợn….

Đặc biệt, những gia đình mà cha mẹ vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi cũng được khen thưởng dịp này.

Một số hình ảnh trong Ngày hội Gia đình:

D.Hải

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Gia đình cùng nhau sum vầy, cùng nhau tỏa sáng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT