Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

24-09-2015 7:56 AM | Khỏe - Đẹp

Trào lưu khoe đùi to như "cột đình" mới đây được nhiều cô nàng chia sẻ rầm rộ, nếu như trước đây, các cô nàng đùi to luôn tự ti về đôi chân của mình thì giờ đây đã có thể thoải mái, tự tin diện váy ngắn, quần sóc...

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên phong trào khoe đùi to như “cột đình”, các cô gái không ngần ngại show những bức ảnh nếp gấp đùi được hình thành từ đùi và hông khi ngồi.

Trào lưu này trở thành một xu hướng hình thể mới, xóa bỏ định kiến trước đây rằng các cô gái phải thanh mảnh, thon gọn mới đẹp.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

 

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Trào lưu khoe đùi to có nếp gấp được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Nhiều cô nàng đùi to trước đó không tự tin với cặp đùi "cột đình" của mình thì giờ đây lại có thể hãnh diện vì điều ấy. Mai Hồng Quế là một trong những cô nàng đùi to đã từng trải qua giai đoạn như vậy. Cô nàng 9X Hồng Quế cho biết: “Mình thuộc dạng đùi to, trước đây mình hay bị bạn bè trêu vì điều này. Ai gặp cũng bảo đùi to thế? To quá!”.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Cô nàng Hồng Quế trước đây đã từng cảm thấy tự ti với bạn bè về cặp đùi to của mình

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Còn bây giờ đã tự tin khoe cặp đùi hấp dẫn, quyến rũ

Mặc dù là người thích đùi to và thấy đùi to là hấp dẫn nhưng do những câu nói vô tình hay cố ý trêu đùa ấy của các bạn đã khiến cô nàng khó chịu, có chút mặc cảm với bản thân và tìm cách làm cho cặp đùi thon gọn lại. “Mình đã tập bài tập giảm cân, ăn uống để giảm cân vì mình nghĩ giảm cân thì sẽ đùi sẽ bé lại nhưng mà cân nặng xuống còn đùi... vẫn to”.

Để che giấu đi khuyết điểm đùi to vào thời điểm nó chưa phải là mốt, cô nàng này rất ít khi mặc váy ngắn hoặc những chiếc quần sóc ngắn.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Hồng Quế cho biết, từ khi trào lưu đùi to rầm rộ lên, cô mới thấy hối hận vì trước đó đã cố gắng làm đùi nhỏ lại và giờ thì “đang phấn đấu” để đùi to đẹp, khỏe khoắn hơn. “Giờ thì thoải mái ăn uống không sợ đùi to”, cô nàng tươi cười nói.

Theo Hồng Quế, việc các cô nàng đùi nhỏ giờ đây muốn sở hữu cặp đùi size lớn hơn, thì cũng rất nên ủng hộ vì “quan điểm của mình đùi to sẽ khỏe khoắn hơn nhiều, chỉ có từ đùi to để trở thành đùi nhỏ phải giảm cân, tập tành mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thì không nên”.

Cũng theo Hồng Quế, Nguyễn Thu Thảo cho rằng “đùi to nhìn cũng rất hấp dẫn” nhưng Thu Thảo sẽ không vì thế mà chạy theo trào lưu bởi theo cô hình thể phải hài hòa giữa các bộ phận trên cơ thể.

“Cái gì hợp với mình thì thích thôi. Hơn nữa, trào lưu hay mốt chỉ là nhất thời, hết mốt này lại phải chạy theo mốt khác thì mệt lắm. Theo mình, trừ các nhà thiết kế thời trang, yêu cầu nghề nghiệp của họ bắt buộc phải chạy theo xu hướng hoặc một số người thích, còn mình cứ là mình, cái gì đẹp, mình thích và hợp với mình thì áp dụng, không thì thôi”.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Thu Thảo nhận thấy các cô nàng đùi to rất hấp dẫn nhưng không vì thế mà chạy theo trào lưu

Thảo cũng cảnh báo trước việc chạy theo trào lưu rất có thể sẽ khiến chị em phụ nữ sẽ có lúc phải mệt nhoài: “Một thời gian nữa lại đùi nhỏ mới là mốt thì hối hận, lúc đấy lại chóng mặt, làm đùi nhỏ các kiểu”.

Theo cô gái này, dù mập hay hơi gầy thì chỉ cần ưa nhìn một chút là được. “Không biết cánh đàn ông thế nào chứ với mình, mình bị thu hút bởi những cô gái có thần thái và duyên. Dù ban đầu nhìn có thể không đẹp nhưng càng ngắm càng bị thu hút. Và cái quan trọng hơn nữa là cái đó là tâm hồn của mỗi người, phụ nữ đẹp không nhất thiết phải khoe da thịt”.

Về chuyện không ít cô gái đùi nhỏ hiện đang lo sợ về việc đùi nhỏ “lỗi mốt”, không còn hấp dẫn trong mắt bạn trai, trong mắt nửa kia của mình, Thảo trấn an: “Chẳng lẽ yêu nhau cứ ôm đùi nhau suốt ngày? Đùi to chẳng đảm bảo được hạnh phúc trong tình yêu nên mình không cho rằng đó là điều cần thiết”.

Cũng giống như Thu Thảo, cô nàng Phạm Ngọc Diệp cũng cho rằng trào lưu đùi to có lẽ chỉ mang tính tạm thời nên không chạy theo, chỉ cần thấy mình cân đối, tự tin mỗi khi ra đường là được. “Mình thấy mỗi một giai đoạn cái đẹp lại được nhìn nhận một cách khác nhau, thậm chí mỗi người lại có quan niệm về cái đẹp khác nhau nên làm sao chiều hết ý mọi người?”.

Tuy nhiên, cô nàng cũng không hề phản đối trào lưu này của các bạn nữ khác: “Miễn là làm gì không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và cũng không nên bị suy nghĩ của người khác ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của chính mình là được”, Ngọc Diệp nói.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Cô nàng 9X Ngọc Diệp khuyên các bạn nữ đùi nhỏ không nên để suy nghĩ phải theo trào lưu;làm ảnh hưởng quá nhiều đến mình

Với cô nàng này, vẻ đẹp phải đi liền sức khỏe và sự duyên dáng, thông minh. “Với mình, mình bị ấn tượng và cuốn hút bởi những cô gái thông minh, tự tin, bản lĩnh và vốn hiểu biết về các vấn đề trong cuộc sống sâu sắc. Nếu về ngoại hình ngay lần đầu gặp thì chắc mình thích cô gái có nụ cười thật tươi và rạng rỡ chứ không phải đùi to, eo thon, mặt nhọn... “.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Sở hữu chiều cao 1m69 và cân nặng 48kg với thân hình mảnh mai, Trương Ngân Hà cũng muốn tăng cân nhưng không phải để chạy theo trào lưu đùi to như "cột đình” mà để mặc váy body được đẹp.

Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?
Gái Việt nói gì về trào lưu đùi to?

Còn với Ngân Hà, phụ nữ nên yêu cơ thể mình, không nên mặc cảm mà chạy theo trào lưu

Theo Ngân Hà: “Người phụ nữ Á Đông không hợp với mốt đùi to, trừ những cô nàng ba vòng bốc lửa, cơ bắp săn chắc, rắn rỏi. Cứ chạy theo trào lưu rồi độn mông đùi cho dầy lên mà phần trên mảnh mai thì trông sẽ rất buồn cười!” bởi “phụ nữ Á Đông vốn có vóc dáng nhỏ bé, tay chân nhỏ, vai hẹp”.

Việc chạy theo trào lưu này bằng mọi giá là không nên vì với Ngân Hà người phụ nữ đẹp nhất không phải chỉ vì "mặt nhọn, eo thon, hông quả táo", mà còn là khi họ “khỏe mạnh, tự tin và biết yêu cơ thể mình”.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH