Êkip "Điều ước thứ 7" nghẹn ngào trước di ảnh chị Loan

Chiều nay (23/1), đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và MC Diệp Chi đã về thôn Hạc Sơn, xã Châu Sơn, Sơn Tây (Hà Nội) viếng cô dâu trong "Điều ước thứ 7"

Chiều nay (23/1), đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và MC Diệp Chi đã về thôn Hạc Sơn, xã Châu Sơn, Sơn Tây (Hà Nội) viếng cô gái suy thận.

Ngày 22/1, chị Nguyễn Thị Châu Loan, cô gái trong đám cưới cổ tích từng khiến dư luận xúc động đã qua đời. Cáo phó được dán trước cổng nhà chị.
Anh Nguyễn Hải (anh trai chị Loan) cho biết, sau khi chị Loan mất, anh đã chia sẻ trên Facebook cá nhân. Ngay sau đó có nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm khiến anh rất xúc động.
Đoàn viếng của ê kip Điều ước thứ 7 gồm tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, BTV Diệp Chi...
 Các thành viên trong đoàn trò chuyện cùng đại diện gia đình chị Châu Loan.
BTV Diệp Chi lặng người trước sự ra đi của người vợ trong lễ cưới cổ tích mà ê kip đã thực hiện vào tháng 4 năm ngoái. Trước đó, cô chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Vậy là chị đã về bên anh. Hết rồi những giằng xé, đớn đau, khổ ải. Giờ thì không phải gồng mình chiến đấu, cũng không còn cô đơn, lẻ loi nữa. Chị hãy đi một chuyến thật thảnh thơi, bình an hạnh phúc vĩnh viễn bên anh, chị ạ".
Bà Lý (bên trái) mẹ chồng chị Loan tại lễ tang con dâu. Cách đây 2 tháng, con trai bà - anh Nguyễn Văn Vượng đã đột ngột ra đi.
Người thân chị Châu Loan khóc trước sự ra đi của cô gái bất hạnh.
Người thân đau buồn ngồi trước quan tài của cô gái suy thận.

 

Theo Nhật Ánh - Quyên Quyên (Zing.vn)

(Theo Zing)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT