DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Điên loạn, tự thiến sau khi ăn "nấm ma thuật"
08:31 29/06/2013 GMT+7
Sau khi ăn "nấm ma thuật", một người đàn ông đã trở nên điên loạn, trong tình trạng khỏa thân với bê bết máu ở “của quý” và đột nhập vào một trường trung học ở bang Michigan (Mỹ).
Sau khi ăn "nấm ma thuật", một người đàn ông đã trở nên điên loạn, trong tình trạng khỏa thân với bê bết máu ở “của quý” và đột nhập vào một trường trung học ở bang Michigan (Mỹ).
Điên loạn, tự thiến sau khi ăn "nấm ma thuật" 1
Trường học nơi cảnh sát phát hiện người đàn ông
 
Nạn nhân là một người đàn ông 41 tuổi, dân bản địa vùng Columbus, Ohio (Mỹ).
 
Tờ Detroit Free Press cho hay khoảng 1 giờ sáng ngày 18-6, chuông báo động của Trường Trung học Ypsilanti ở Ypsilanti, bang Michigan kêu lên. Khi cảnh sát đến, họ phát hiện cửa sổ bị vỡ, bên trong có người đàn ông khỏa thân với bê bết máu cạnh một mẫu dương vật bị đứt lìa.

Trang AnnArbor.com dẫn lời một cảnh sát có mặt tại hiện trường nói: "Người đàn ông tự dùng tay làm đứt "cậu nhỏ" của mình. Anh ta vừa làm việc đó vừa la thét và cười điên dại".

Cơ quan y tế xác định, người đàn ông nhập viện trong tình trạng mất máu, sốc và chấn thương cơ thể. Báo cáo ban đầu của các chuyên gia chất độc không hé lộ bất kỳ điều gì ngoài khẳng định cần phải tiến hành thêm xét nghiệm.

Được biết, sau khi tỉnh táo anh ta thừa nhận đã ăn nấm "ma thuật" và trở nên điên loạn, cố gắng làm tổn thương “của quý” cùng tinh hoàn của mình.

Theo một số nhận định người đàn ông trên có thể đã trúng độc psilocybin sau khi ăn nấm "ma thuật".
 
Theo Cơ quan giám sát dược phẩm Mỹ, psilocybin là một chất hóa học có trong vài loại nấm tươi và khô, tác động của nó có thể kéo dài trong suốt 4 giờ, có khả năng gây các tác dụng phụ nghiêm trọng đối với người ăn nấm.
 
Đặc biệt, chất này tác động mạnh đến trí não khiến một số người gặp ảo giác, hoảng sợ, rối loạn tâm thần và không còn khả năng phân biệt giữa tưởng tượng và hiện thực.

Hiện tại, sức khỏe anh ta đã ổn định và có thể sẽ đối mặt với cáo buộc trộm cắp.

Theo Người lao động
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm