DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cuộc gọi vô vọng lúc nửa đêm vụ cháy làm 6 người trong gia đình bỏ mạng
15:40 29/12/2014 GMT+7
"Mới chiều qua, em dâu tôi còn khoe đi siêu âm thai 3 tháng. Lần này là bé gái nên hai vợ chồng nó mừng lắm. Ai ngờ...đau đớn thế này", chị gái nạn nhân nước mắt lưng tròng nói.

Khoảng 5 giờ sáng nay (29/12) tại số nhà 14/136 Nguyễn Đức Cảnh đã xảy ra một vụ cháy thương tâm làm cả 6 thành viên trong gia đình đều bị tử vong.

Đây là gia đình gồm 3 thế hệ cùng chung sống trong căn nhà này, gồm cụ ông Nguyễn Thúy Điều, SN 1932, cụ bà Lưu Thị Phượng, SN 1933, vợ chồng người con trai là Nguyễn Quang Vinh, SN 1968, con dâu là Nguyễn Thị Kiều, SN 1970 và hai cháu trai Nguyễn Quang Minh, SN 1995, hiện đang là sinh viên năm thứ hai trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Nguyễn Thành Trung, SN 2002 đang là học sinh lớp 7 trường THCS Trần Phú.

Ngọn lửa dữ dội đã thiêu cháy cả 6 người trong một gia đình và 1 đứa trẻ trong bụng mẹ. Ảnh: M.Lý
Ngọn lửa dữ dội đã thiêu cháy cả 6 người trong một gia đình và 1 đứa trẻ trong bụng mẹ. Ảnh: M.Lý

Theo lời hàng xóm cạnh nhà cho biết, vào khoảng thời gian có cháy, họ có nhận được cuộc điện thoại của chị Kiều gọi cứu. Nghe không rõ nên hàng xóm gọi lại thì không còn nghe thấy tiếng trả lời.

Vội vã, người hàng xóm dậy chạy sang thì phát hiện lửa, khói từ phía nhà chị Kiều bốc ra. Thấy vậy, mọi người liền hô hoán nhau chạy tới ứng cứu. Cửa kính ngôi nhà vỡ toang, riêng cửa xếp không mở được nên một số người chạy về lấy xà beng phá cửa.

Cảnh sát đưa xác nạn nhân khỏi hiện trường. Ảnh: M.Lý

Lúc này, lực lượng cứu cháy cũng đã tới nhưng do trong nhà chứa hàng tấn vải may ( nhà anh Minh, chị Kiều làm nghề may thời trang) ở tầng dưới nên lửa bốc cháy dữ dội.

Toàn bộ các thành viên đều nằm ngủ trên tầng 2 của ngôi nhà. Khi lửa cháy bốc lên, toàn bộ tầng 2 kết cấu bằng gỗ đã bị đổ sập.

Chị Nguyễn Thị Bích Nga, 51 tuổi (chị gái của anh Minh) nước mắt lưng tròng cho biết: "Mới chiều qua, em dâu tôi (chị Kiều) còn khoe đi siêu âm thai 3 tháng. Lần này là bé gái nên hai vợ chồng nó mừng lắm. Ai ngờ...đau đớn thế này. Cả gia đình 7 mạng người..."

Mất mát quá lớn ngày cuối năm. Ảnh: M.Lý
Mất mát quá lớn ngày cuối năm. Ảnh: M.Lý

Tại hiện trường, công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân được tập trung.

Vào 9 giờ sáng nay, 6 xe cứu thương chở thi thể 6 thành viên trong một gia đình chết cháy đã lần lượt lăn bánh về nhà tang lễ Hải quân để chờ làm lễ an táng.

Phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đang có mặt tại Hải Phòng sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đau lòng này.

Minh Lý

 

 

(Theo Gia đình & Xã hội)

Tin liên quan
Cháy nhà ở Hải Phòng sáng nay: Đã tìm thấy thi thể thứ 6
9 giờ sáng nay 2912, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể thứ 6 trong vụ cháy nhà đặc biệt nghiêm trọng tại Hải Phòng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm