DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Courtney Lapresi chiến thắng “Vua đầu bếp” Mỹ 2014
15:23 20/10/2014 GMT+7
Courtney Lapresi đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để giành ngôi vị quán quân "Vua đầu bếp" Mỹ 2014.

Từng làm việc trong hộp đêm để trang trải cho cuộc sống khó khăn, cô gái trẻ 25 tuổi - Courtney Lapresi đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để giành ngôi vị quán quân "Vua đầu bếp" Mỹ 2014.

Mới đây, kết quả chung cuộc "Vua đầu bếp" Mỹ 2014 đã được hé lộ với chiến thắng đầy thuyết phục của cô gái 25 tuổi - Courtney Lapresi.

Courtney ngây ngất hạnh phúc bên gia đình trong khoảnh khắc đăng quang.

Ngay từ những vòng đầu tiên, Courtney đã tỏ ra là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân khi liên tục chiến thắng ở nhiều phần thi và cho "ra lò" những món ăn khiến 3 vị giám khảo nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay, Joe Bastianich và Gramham Elliot hết lời khen ngợi.

Trước khi tham gia "Vua đầu bếp", Courtney từng làm vũ nữ thoát y ở hộp đêm dành cho các quý ông để trang trải cuộc sống khó khăn của mình.

Từ một vũ nữ thoát y, cuộc đời của Courtney đã hoàn toàn thay đổi sau khi cô giành chiến thắng tại cuộc thi "Vua đầu bếp" Mỹ mùa thứ 5.

Courtney còn từng 2 lần đoạt giải trong các cuộc thi nhảy tại câu lạc bộ mà cô làm việc.

Với khoản tiền 250.000 đô, Courtney chia sẻ cô sẽ dùng để trả nợ tiền học, tặng mẹ một căn bếp xinh xắn. Ngoài ra, Tân vua đầu bếp còn được cho xuất bản một cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình, chiến thắng này sẽ giúp cô gái trẻ 25 tuổi có một tương lai rộng mở trong thế giới ẩm thực.

Theo Tiền Phong

 

(Theo Tiền Phong)

Tin liên quan
Nữ giúp việc chia tay Vua đầu bếp
Dù đã rất cố gắng nhưng chị Ngọc Ái đã phải chia tay Vua đầu bếp do kiến thức ẩm thực đa quốc gia còn hạn chế.
Vua đầu bếp Việt thiếu tôn trọng thí sinh
Là người mê nấu ăn nên tôi rất thích chương trình Vua đầu bếp phiên bản Mỹ, Úc, Anh… và càng thấy thú vị hơn nữa khi phiên bản cuộc thi này được thực hiện tại Việt Nam. Chương trình truyền hình thực tế (THTT) Vua đầu bếp Việt đã đi đến mùa thứ hai (phát sóng lúc 20g thứ Bảy hàng tuần trên VTV3), dẫ
Thanh Hòa đăng quang "Vua đầu bếp Việt"
Thanh Hòa, 40 tuổi, đã vượt qua Quốc Trí, 19 tuổi, chiến thắng chương trình truyền hình thực tế "Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam" mùa đầu tiên. Tập chung kết của chương trình này được phát sóng trên VTV3 lúc 20 giờ ngày 19-7.
“Vua đầu bếp” gia nhập làng giải trí
Một lần nữa truyền hình thực tế (THTT) cho thấy, giải trí không chỉ có khiêu vũ, hát hò...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm