DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cố kéo dài thời gian "yêu" nguy hiểm khủng khiếp thế nào?
13:34 28/08/2015 GMT+7
Các quý ông đừng tự hào khi cố kéo dài thời gian "yêu" quá mức, bởi bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe có thể rất khủng khiếp.

Xuất tinh ngược chiều: Trong quá trình giao hợp, việc cố kéo dài thời gian yêu, nín nhịn không xuất tinh, tinh dịch buộc phải đi theo đường khác. Cụ thể, chúng sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?

Khó xuất tinh: Xuất tinh là mốc đánh dấu đã đạt đến cao trào, là một quá trình sinh lý phức tạp. Khi được kích đầy đủ, "trung khu phóng tinh" hưng phấn sẽ xuất hiện động tác xuất tinh. Trung khu thần kinh sẽ chi phối và khống chế toàn bộ quá trình này. Việc thường xuyênkéo dài thời gian yêu, nín nhịn không xuất tinh dẫn đến các phản ứng sinh lí, chức năng vỏ đại não rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, lâu dần sẽ mắc bệnh không xuất tinh.

Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?-Hinh-2

Dẫn đến viêm tinh hoàn: Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng và hợp thành tinh dịch. Khi giao hợp bình thường, tinh hoàn, tiền liệt tuyến và các cơ quan khác trong trạng thái sung huyết. Nếu "ngưng chiến", không xuất tinh, tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sinh dục chậm rõ rệt, tinh hoàn trong trạng thái sung huyết kéo dài, các mao mạch ở vách bên trong tinh hoàn bị rách, dẫn đến viêm tinh hoàn.

Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?-Hinh-3
Dễ ung thư tiền liệt tuyến: Thông thường, sau khi xuất tinh, dương vật nhanh chóng mềm đi. Sau 2 - 3 phút, máu trong nó giảm khoảng 60%. 15 phút sau, máu trong tinh hoàn, tiền liệt tuyến mới trở lại trạng thái bình thường. Nếu "ngưng chiến", tiền liệt tuyến sẽ trong trạng thái sung huyết kéo dài, dẫn đến viêm tuyến tiền liệt và ung thư.
Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?-Hinh-5

Dẫn đến liệt dương: Khi đang quan hệ tình dục, nếu bỗng "ngưng chiến", hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não và cơ quan sinh dục vẫn trong trạng thái hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng. Điều này sẽ tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục, dẫn đến liệt dương.

Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?-Hinh-6
Dẫn đến thần kinh suy nhược: Có người cho rằng, tinh dịch là vật chất tinh hoa của cơ thể, nên kìm nén không xuất tinh. Điều này khiến đại não trong trạng thái căng thẳng, lo âu, thần kinh luôn bị ức chế, tạo sức ép về tâm lí, lâu dần thành suy nhược, mất ngủ, hay quên, đau đầu, chóng mặt và hoa mắt.
Co kéo dài thòi gian yeu nguy hiẻm khủng khiép thé nào?-Hinh-7
Thường xuyên di tinh. Thường xuyên khống chế không cho tinh binh ra ngoài, tinh dịch không biết đi đâu về đâu, tất yếu sẽ dẫn đến di tinh.

Bệnh trĩ: Việc thường xuyên khống chế xuất binh sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, từ đó hình thành nên bệnh trĩ.

 

(Theo Kiến thức)

Tin liên quan
Tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất đối với nam giới
SKĐS - Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng tư thế “nữ ở trên” là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất, là thủ phạm gây ra hơn nửa số tai nạn gãy dương vật ở nam giới khi quan hệ.
Điều nam giới ít khi nói thật
SKĐS - Khả năng phòng the là điều mà nhiều nam giới ít khi bộc lộ thật thà với bạn cùng giới, hầu hết các ông đều nhận mình "siêu".
Nam giới sẵn sàng bỏ tất cả vì tình dục
Theo khảo sát của Tạp chí Women's Health, nam giới có thể từ bỏ những đam mê như thể thao, bạn tốt, món ăn ngon… chỉ vì sự hấp dẫn của tình dục.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn