Chờ đón hội thảo khoa học dành riêng cho người bệnh tiểu đường

Suckhoedoisong.vn - Ngày 07/08/2019 tại Hà Nội, được sự tài trợ của Liên minh châu Âu và nhãn hàng Diabetna, Tổng hội Y học Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo khoa học dành riêng cho người bệnh tiểu đường với chủ đề "Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường và Công bố 2 hoạt chất mới giúp hỗ trợ hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam"

Ngày 07/08/2019 tại Hà Nội, được sự tài trợ của Liên minh châu Âu và nhãn hàng Diabetna, Tổng hội Y học Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo khoa học dành riêng cho người bệnh tiểu đường với chủ chề "Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường và Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam"

Hội thảo  được tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích, giúp quá trình điều trị bệnh của người tiểu đường được hiệu quả hơn, người bệnh có thể sống vui, sống khỏe với bệnh.

Thành phần tham dự Hội thảo

Tham dự hội thảo có sự tham gia của:

- PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên: Chủ tịch hội Y học các nước Đông Nam Á - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

- PGS.TS Trần Đình Ngạn: Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện 103

- PGS.TS Trần Quốc Bình: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

- TS Hoàng Minh Châu: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Dược

Hội thảo còn thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Nội tiết ở các bệnh viện và rất nhiều người bệnh tiểu đường đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 tại Tầng 12, Khu văn phòng, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian dự kiến từ 8h30 đến 11h sáng.

Những nội dung chính của Hội thảo

Tham dự Hội thảo, các chuyên gia sẽ giới thiệu và phân tích làm rõ các Xu hướng Đông, Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường, chia sẻ những kiến thức và các phương pháp hỗ trợ điều trị, cũng như phòng ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường tại Việt Nam hiện nay.

Tại hội thảo, TS. Hoàng Minh Châu sẽ thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày nghiên cứu - Công bố 2 hoạt chất mới giúp hỗ trợ hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam (Mẫu nghiên cứu Vùng trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP - WHO tại Hải Hậu, Nam Định).

TS Hoàng Minh Châu  trình bày kết quả nghiên cứu về 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là một nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong việc định hướng tìm ra thuốc trị tiểu đường mới, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược trong tương lai. Đồng thời mở ra một triển vọng mới trong việc sử dụng Đông, Tây y kết hợp trong điều trị Đái tháo đường.

Chương trình là cơ hội để người bệnh tiểu đường có thể giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia về các vấn đề trong quá trình điều trị và sống chung với bệnh tiểu đường. Từ đó, giúp nâng cao được hiệu quả điều trị, hạ và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, ngăn ngừa biến chứng, để bệnh tiểu đường không còn là gánh nặng đối với cuộc sống của người bệnh.

Thông tin từ Ban tổ chức, tham gia Hội thảo khoa học này, tất cả các khách mời không những có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp phòng và điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường; mà còn có cơ hội nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhãn hàng Diabetna - Sản phẩm được hàng triệu người tiểu đường tin dùng, giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Rất mong được chào đón bạn đọc đến tham dự hội thảo, thảo luận và chia sẻ, góp phần tạo nên một Hội thảo khoa học thành công, hữu ích và lý thú.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, Bạn đọc vui lòng gọi đến đường dây nóng: 1800.6316 (miễn phí cước gọi).

Hồng Hải

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com