DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháu trai tàn tật bị xâm hại: Hung thủ nhắn tin 'trách' gia đình nạn nhân
15:41 24/09/2014 GMT+7
Sau nhiều ngày bỏ trốn, Sơn bất ngờ nhắn tin phủ nhận việc đánh và oán trách gia đình đã vô tâm "phủi" công Sơn chăm sóc cháu T. bấy lâu.

Như đã thông tin, cháu Nguyễn Anh T. (14 tuổi - Trú xóm 17, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) đã bị Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi - Trú ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh) đưa đi khỏi nhà gần một tháng.

Đến ngày 16/9, cháu T. được phát hiện trong khách sạn với nhiều vết thương trên cơ thể. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Vinh đã vào cuộc điều tra, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Sơn về hành vi cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 24/9, Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết vẫn chưa bắt được hung thủ.

  • Phòng trọ nơi Sơn thuê ở suốt gần 2 năm qua

Phủ nhận việc đánh cháu T. đa chấn thương

Trong khi Sơn đang trốn, ngày 23/9, chị Trần Thị Giang (39 tuổi, mẹ cháu T.) bất ngờ nhận được tin nhắn của Sơn "tâm sự". Sơn xin lỗi chị Giang nhưng lại trách anh Nguyễn Văn Sỹ (46 tuổi, bố cháu T.), đồng thời phủ nhận chuyện đánh đập cháu T.

Đầu tiên là nội dung tin nhắn lúc 10 giờ 47 phút, Sơn trách anh Sỹ đã làm sự việc trở nên phức tạp, đồng thời vô tâm khi đã phủi công lao chăm sóc của Sơn đối với cháu Tú suốt 1 năm qua.

"Anh Sỹ, em cưu mang con anh, trái lại giờ cả nước biết em là người như vậy. Như vậy mà anh cũng để báo viết. Em nghĩ công của em nuôi cháu gần một năm trời cũng lớn lắm đấy. Còn anh vì một chuyện cháu Tú mà đổ lỗi cho em, sau này anh ân hận cả đời không nguôi" - tin nhắn Sơn chủ động nhắn vào số máy của chị Giang.

  • Một số nội dung tin nhắn Sơn gửi vào điện thoại chị Giang

Kể từ ngày phát hiện cháu T. bị thương trong khách sạn, chị Giang nhiều lần liên lạc với Sơn nhưng không được. Nay Sơn hồi âm, chị Giang vội gọi lại để nói chuyện nhưng Sơn không bốc máy, nhắn tin lại bảo chờ mình 30 phút.

Đến 11 giờ 53 phút, thay vì gọi lại như đã nhắn tin trước đó, Sơn nhắn tin nói chị Giang có chuyện gì thì trao đổi qua tin nhắn, viện lý do giọng bị khản không nói chuyện được.

Ở trong tình thế không còn lựa chọn, chị Giang đã đánh những dòng tin nhắn gửi Sơn: "Bác Sơn ơi, cháu có tội gì mà bác đập cháu gần chết. Vậy mà bác và gia đình không có một trách nhiệm gì, sau này đừng trách em nhé?".

Phản bác lại ý kiến những vết thương trên cơ thể cháu T. do mình gây ra, Sơn nói rằng từ khi nuôi cháu đến khi bỏ đi mới tát cháu T. 4 cái. Thậm chí Sơn đã cho cháu T. những thứ mà trên cuộc đời này không ai có thể cho được.

"..Em có đánh cháu hay không thì anh chị thừa hiểu, em thề trước cháu T. từ khi nuôi cháu đến giờ mới tát cháu 4 cái. Còn anh chị mà nghĩ em như vậy thì em buồn lắm" - một phần nội dung Sơn nhắn vào máy chị Giang, giải thích.

Người yêu bỏ, trách chị gái không quan tâm

Nghi can Sơn cũng muốn có trách nhiệm với cháu T. về tiền thuốc men nằm viện. Hứa sẽ mang 10 triệu về trao tận tay cho chị Giang. Thậm chí Sơn muốn coi T. như con và nguyện nuôi cháu T. đến hết cuộc đời này. Tuy nhiên, số tiền này Sơn xin chậm lại do bản thân hết tiền, đang chờ người phương xa gửi tiền cho mình.

"Hiện tại em chưa có tiền, mấy hôm nữa em nhận tiền từ phương xa gửi về em sẽ đến gặp chị và cháu. Còn anh mãi mãi không bao giờ em gặp. Đối với T. em sẽ coi như con và sẽ nuôi cháu hết đời này" - Sơn thể hiện mình có trách nhiệm với những gì đã xảy ra, đồng thời tỏ thái độ không hài lòng về anh Sỹ do đã thông tin không thật cho báo chí.

Trong số những tin nhắn gửi vào máy chị Giang, Sơn cũng thể hiện sự buông xuôi sau khi sự việc xảy ra, bởi người mà Sơn thương yêu nhất đọc báo biết chuyện đã bỏ đi. Những ngày này Sơn như người điên dại.

Sơn cũng dành những dòng "tâm sự" đầy cảm xúc về gia đình mình cho chị Giang. Sơn cho rằng người nhà đã "bỏ" Sơn, có nhà không cho Sơn ở để mình phải sống trong cảnh đi thuê nhà mướn sống qua ngày.

"Gia đình em thì đừng nói đến, anh chị thừa nhà cho Tây thuê, người Việt thuê mà không cho em ở, sợ em chiếm nhà. Để em phải chạy ra ngoài thuê" - Sơn oán tránh người thân.

  • Trao đổi với PV, chị Giang cho biết, kể từ ngày phát hiện cháu T. trong khách sạn, nhiều lần chị liên lạc với Sơn nhưng không được.

Qua chị Giang, Sơn muốn nhờ chị nhắn hộ với một người phụ nữ tên Thoa (tên thật là Soa). Hiện Sơn đang nợ chị Thoa một khoản tiền lớn do ghi lô đề, đồng thời muốn cảm ơn chị Soa đã tin tưởng cho mình nợ một khoản tiền như vậy.

Cuối cùng chị Giang khuyên Sơn nên ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Còn không tội sẽ rất nặng.

 

 

(Theo VTC news)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm