Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút

13-10-2013 11:37 AM | Khỏe - Đẹp

Ba lời khuyên đắt giá sau đây sẽ giúp bạn yên tâm diện đồ oversized thoải mái mà không hề lo "mất dáng".

Ba lời khuyên đắt giá sau đây sẽ giúp bạn yên tâm diện đồ oversized thoải mái mà không hề lo "mất dáng".

Bên cạnh những món đồ ôm bó gợi cảm, trang phục rộng rãi cũng có sức quyến rũ không nhỏ đối với phái đẹp. Đó là bởi bên cạnh sự thoải mái, dễ chịu, chúng còn mang đến cho các quý cô vẻ hiện đại, năng động mà không phải món đồ bó sát nào cũng làm được. Tuy nhiên, nhiều phái đẹp lại luôn lo sợ những chiếc quần baggy hay áo oversized này có thể khiến họ trở nên lôi thôi, mất dáng hay thậm chí là... nấm lùn. Và nếu đó cũng là vấn đề của bạn thì hãy cùng nghe những lời khuyên vô cùng hữu ích ngay sau đây nhé!

1. Chỉ sử dụng 1 món đồ oversized

Bí quyết đầu tiên khuyên bạn không nên ôm đồm quá nhiều món đồ rộng rãi trong cùng 1 set đồ. Bởi nó tuy đem lại cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối nhưng lại che lấp hoàn toàn những đường cong lợi thế của phái đẹp. Chính vì vậy, nếu bạn đã sử dụng chiếc áo oversized, hãy trung hòa bằng chiếc quần skinny ôm bó, shorts ngắn hay chiếc váy bút chì. Ngược lại, nếu bạn là 1 tín đồ của quần baggy bụi bặm, thì chiếc áo phông bó gọn sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý.

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 1

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 2

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 3

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 4

2. Nhấn nhá bằng chi tiết nữ tính

Có thể nói, những món đồ oversized thường mang đến vẻ cá tính cho người mặc. Chính vì vậy, những cô nàng thông minh sẽ biết cách trung hòa đặc điểm đó bằng việc thêm thắt những món đồ nữ tính, điệu đà để kéo lại vẻ gợi cảm cần thiết. Do đó, bạn sẽ được cộng điểm phong cách đáng kể nếu học hỏi việc diện boots cao quá gối cùng váy suông, chân váy hoa cùng áo len rộng rãi hay đơn giản là đôi sandals mảnh mai ghép cặp cùng quần baggy bụi bặm đấy nhé.

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 5

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 6

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 7

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 8

3. Nhấn vòng eo

Đối với phái đẹp, đặc biệt là những cô nàng nhỏ nhắn, việc diện những món đồ oversized đôi khi khá "mạo hiểm" bởi nó có thể xóa nhòa mọi đường cong khiến bạn trở nên thô cứng. Vì vậy, tuyệt chiêu tiếp theo nhắc bạn nên khéo léo nhấn nhá vòng 2 bằng những chi tiết nhỏ như chiếc thắt lưng gọn gàng hay cách sơ-vin trong quần cạp cao để cân bằng lại vóc dáng và tạo đôi chân dài hơn. 

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 9

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 10

Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 11


Bí quyết mặc đồ rộng nhưng vẫn gọn gàng và cuốn hút 12

Theo Tri thức trẻ

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH