DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bi hài vợ chồng bị bắt gặp khi đang “hú hí”
09:38 28/12/2013 GMT+7
Dù đã khóa cửa phòng nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn vô cùng bất ngờ khi bị chính mẹ chồng hay em chồng xộc vào bắt gặp họ đang "hú hí". Những lúc như vậy họ xấu hổ muốn độn thổ để chui xuống.

Dù đã khóa cửa phòng nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn vô cùng bất ngờ khi bị chính mẹ chồng hay em chồng xộc vào bắt gặp họ đang "hú hí". Những lúc như vậy họ xấu hổ muốn độn thổ để chui xuống.

Mỗi khi nhắc tới chuyện vợ chồng bị bắt gặp khi đang "hú hí" tại nhà, Hiền, 27 tuổi ở Lạc Long Quân (Hà Nội) không giấu nổi vẻ mặt ngượng ngùng và xấu hổ.

Vợ chồng Hiền cưới nhau đã 7 tháng nhưng vẫn ở cùng nhà với bố mẹ chồng. Tầng 1 trong nhà là nơi bố mẹ chồng Hiền ở. Tầng 2 là nơi vợ chồng Hiền sở hữu.

Cứ nghĩ sở hữu cả một tầng rộng lớn, cuộc sống mới của vợ chồng Hiền sẽ có không gian riêng. Nhưng nhà rộng là vậy mà vợ chồng Hiền vẫn chẳng thoải mái "tác chiến". Lý do là vì, mẹ chồng Hiền có thói quen xông vào phòng của 2 vợ chồng cô rất tự nhiên. Bởi bà nghĩ, đâu đâu cũng là nhà của bà, là phòng của bà.

Vì thế, để không gặp "tai nạn" trong chuyện ấy , mỗi lần yêu vợ chồng Hiền đều luôn phải nhắc nhau chốt cửa cẩn thận. Nếu mẹ chồng có lỡ đi lại trên tầng cũng không thể tự tiện xông thẳng vào phòng được.

Cẩn thận là thế mà mới đây, Hiền vẫn phải ngượng chín mặt vì bị bà bắt gặp khi vợ chồng cô đang mải miết “yêu” dưới sàn nhà.

Chẳng là hôm ấy, sau khi dọn dẹp xong, Hiền lên phòng và cùng chồng nằm trên chiếc nệm dưới sàn nhà ăn hoa quả, xem phim. Khi đang xem phim đến đoạn cao trào, thế là vợ chồng Hiền cũng "abc, xyz" luôn mà quên mất chạy ra khóa trái cửa phòng như mọi khi.

Bi hài vợ chồng bị bắt gặp khi đang “hú hí” 1
Theo Hiền kể, lúc ấy cô ngượng và xấu hổ với mẹ chồng lắm: “Mẹ chồng đi ra khỏi phòng rồi, mình vẫn ngượng và đấm chồng thùm thụp" (Ảnh minh họa)

“Cửa phòng lúc ấy chỉ mới khép nhưng chưa chốt. Đang đến đoạn gần cuối cao trào thì hai đứa mình nghe thấy tiếng bước chân mẹ đi lên phòng. Chưa biết xoay sở thế nào nên 2 vợ chồng chỉ biết nằm im trong chăn” - Hiền đỏ mặt kể.

Rồi người phụ nữ trẻ này bẽn lẽn kể tiếp: “Cứ thế, mẹ chồng xồng xộc vào phòng của vợ chồng mình hệt như mọi khi mà chẳng nhớ ra phải gõ cửa. Thấy chồng mình nằm dưới sàn, lại chỉ thò mỗi chiếc đầu ra, bà tiến lại tắt vô tuyến.

Chồng mình vẫn nằm im và kêu sao mẹ lại tắt vô tuyến. Bà bảo, lơ mơ ngủ rồi thì tắt đi. Rồi nhìn quanh không thấy mình đâu, bà hỏi “Cái H đâu rồi?”. Lúc ấy chồng mình vừa cười vừa nói bảo mình đang rúc dưới chăn. Trời ơi, lúc ấy mình ngượng không thể nào tả được. Mẹ chồng lúc này có vẻ đã hiểu ý nên cũng ngượng ngùng quay ra. Trước khi đi, bà buông câu: “Sư bố cô cậu, chưa đi ngủ đã….”.

Theo Hiền kể, lúc ấy cô ngượng và xấu hổ với mẹ chồng lắm: “Mẹ chồng đi ra khỏi phòng rồi, mình vẫn ngượng và đấm chồng thùm thụp. Mình cứ nằm im trong chăn không dám ho he gì hết vì cảm giác xấu hổ kinh khủng. Ước gì lúc ấy có khe nẻ nào để mình chui xuống đất".

Giống hệt hoàn cảnh bị mẹ chồng bắt tại trận như trên, phải kể tới hoàn cảnh của vợ chồng nhà Dương (Ba La, Hà Đông).

Dù nhà chồng còn có em chồng và cách khá xa chỗ làm, song vợ chồng trẻ cưới nhau chưa có điều kiện ra riêng nên vợ chồng Dương vẫn ở cùng một nhà với bố mẹ chồng. Sống chung một nhà, em trai chồng Dương 19 tuổi nhưng tính vẫn trẻ con và vô tâm. Thế nên vợ chồng Dương 2 lần bị em chồng bắt gặp đang làm "chuyện ấy".

Một lần, vì là ngày nghỉ nên vợ chồng Dương cao hứng "yêu" buổi trưa. Nghĩ mẹ chồng và cả nhà đã nghỉ trưa dưới nhà hết nên vợ chồng Dương cũng chủ quan không chốt cửa.

"Vợ chồng mình đang hành sự thì thấy thằng em chồng chạy uỳnh uỵch lên. Thấy cửa phòng chỉ khép chưa chốt nên nó cứ đứng cao giọng gọi và gõ cửa mãi. Biết là nó gọi, nhưng đang "lâm trận" nên chúng mình chỉ dừng cuộc và không ai thưa cũng không ai chạy ra mở cửa.

Chưa yên tâm, mình lao ra nhảy vội vào nhà tắm chốt cửa lại. Cứ tưởng em chồng sẽ đủ tinh tế để nhận ra vợ chồng có chuyện riêng tư thì đừng vào nữa. Nào ngờ nó cứ đẩy cửa vào khiến chồng mình cũng tá hỏa".

Dương cười ngặt nghẽo kể: “Lúc ấy, chồng mình thì đắp chăn nằm trên giường. Còn mình đứng im thin thít ở nhà tắm. Nó nhò mặt vào thấy anh trai đang nằm đấy thì cứ vô tư hỏi cái usb anh mượn của nó để đâu? Và bảo sao ở trong phòng mà nó gọi mãi không thưa. Mình ở trong nhà tắm cũng buồn cười đau cả ruột".

Nhưng mọi chuyện nào đã hết: "Khi sắp quay đầu đi thì em chồng nhìn thấy cái bao cao su trên đầu giường. Theo phản xạ nó cầm lên hỏi đây là cái gì? Hỏi xong chắc nó mới nghĩ ra nên im im chuồn thẳng".

Sau sự cố trên, em chồng Dương cũng có vẻ ngượng và xấu hổ với anh chị mất vài ngày không thấy lên phòng. Nhưng do đã là bản tính nên mọi chuyện lại nhanh chóng trở nên đâu vào đấy. Để cẩn thận hơn, Dương cũng sắm luôn một chiếc rèm ở cửa phòng cho chắc chắn. Nào ngờ, vẫn không tránh khỏi "tai nạn".

"Chuyện mới xảy ra khoảng gần tháng nay thôi. Hôm ấy thời tiết lạnh quá nên gần sáng 2 vợ chồng mình bỗng dưng lại bị mất ngủ. Khát nước, chồng xuống dưới nhà uống nước nóng. Lúc trèo lên giường, anh quên chốt cửa.

Bi hài vợ chồng bị bắt gặp khi đang “hú hí” 2
Hai vợ chồng lại bắt đầu "tập thể dục buổi sáng". Đang say sưa thì tự dưng thấy ai kéo rèm cửa "xoẹt" một cái (Ảnh minh họa)

Nằm chán, hai vợ chồng lại bắt đầu "tập thể dục buổi sáng". Đang say sưa thì tự dưng thấy ai kéo rèm cửa "xoẹt" một cái. Thì ra thằng em chồng em kéo rèm bước vào.

Theo phản xạ tư nhiên, mình chỉ biết lôi chăn trùm kín mít. Dù phòng vẫn còn tối nhưng chắc chắn em cũng biết vợ chồng mình đang làm gì. Chồng mình bực mình quá quát tháo thằng em vô duyên: 'Mày điên hay sao mà chui sang phòng tao tờ mờ sáng thế. Vô duyên nó vừa thôi. Hỏng hết cả bánh kẹo'. Em chồng nhìn kinh hãi và thanh minh thấy cửa phòng mở tưởng anh chị thức rồi nên chạy lên lấy cái này cái nọ. Nói xong, nó chắc cũng ngượng quá chạy vù xuống nhà".

Rút kinh nghiệm triệt để 2 lần bị em chồng bắt gặp đang "hú hí" như vậy, giờ lúc nào Dương cũng đóng kín cửa phòng mới yên tâm đi ngủ. "Kể cả khi đi làm, mình cũng đóng luôn để em chồng chẳng ngó nghiêng gì được nữa. Mình thực hiện quan niệm: Phòng ngủ là riêng tư, ban ngày không dùng đến cũng đóng. Người trong nhà cũng miễn vào".

Theo aFamily/PLXH

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm