Bé gái 8 tuổi kể tội kẻ sát thủ cuồng dâm

31-07-2012 9:18 AM | Pháp luật

Dù hoảng loạn nhưng H. vẫn kịp dặn người thân rằng chiếc quần của hung thủ còn ở trong nhà. Bé chưa biết em gái đã bị "yêu râu xanh" hại chết.

Dù hoảng loạn nhưng H. vẫn kịp dặn người thân rằng chiếc quần của hung thủ còn ở trong nhà. Bé chưa biết em gái đã bị "yêu râu xanh" hại chết.

Khuất Thị Q. (4 tuổi) và Khuất Thị H. (8 tuổi), con của vợ chồng anh Khuất Văn Hiền và chị Khuất Thị Thủy, là nạn nhân của vụ giết người, hiếp dâm xẩy ra ngày 29/7 tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Hung thủ gây ra vụ trọng án nói trên là Đặng Trần Hoài, sinh năm 1986, ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
Nơi xảy ra án mạng.
Vào 21h ngày 29/7, H. được chuyển tới Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trong tình trạng chảy máu ở vùng kín. “Bé bị rách toàn bộ tầng sinh môn, sâu tới tận trực tràng", bác sĩ trực tiếp điều trị cho biết. Ngay trong đêm, các bác sĩ đã phẫu thuật cho bé.

Sau khi lo hậu sự cho con gái út 4 tuổi, anh Hiền vào Bệnh viện chăm sóc và động viên bé H. Vợ anh quá đau đớn trước nỗi đau mất con thường xuyên ngất xỉu.

Đến lúc này, H. đã tỉnh táo, không kêu khóc nhưng luôn hỏi thăm sức khỏe của em. Cháu luôn miệng hỏi mọi người xung quanh em Q. đang ở đâu, "em gái con có sao không bác, bố, chú gì ơi…"

"Cháu muốn gặp em Q, cháu phải gặp em Q, xem em nó thế nào…" Tránh bé bị sốc, mọi người liền bảo em Q. đang điều trị ở Bệnh viện Sơn Tây.
Chân dung kẻ thủ ác. (Ảnh: Vietnam )
Con dao gây án. (Ảnh: Khám phá)

Vào thời điểm này gia đình không cho bé tiếp xúc với người lạ để tránh mọi người vô tình nhắc về cái chết của em Q.

Chị Trần Thị Oanh (bác họ H., thường ngày H. gọi bằng già) kể lại, khi đưa đi cấp cứu, H. khá hoảng loạn, luôn miệng kêu "già ơi con đau lắm", máu vẫn chảy ở vùng kín.

"Dù hoảng loạn nhưng H. vẫn kịp dặn người thân rằng chiếc quần của hung thủ còn ở trong nhà. H bảo hắn bóp cổ bé, dọa giết nếu kêu lên", người phụ nữ 39 tuổi, giọng khản đặc với đôi mắt đỏ hoe, nói.

Thượng tá Phan Văn Kiểm, Trưởng công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội), cho biết, theo lời khai của thủ phạm Đặng Trần Hoài, khi hắn chạm vào người bé H. thì Q. đã kêu khóc.

Sợ bị lộ, Hoài đã sát hại đứa trẻ 4 tuổi bằng nhiều nhát dao, rồi tiếp tục giở trò đồi bại với chị của nạn nhân. Do mất nhiều máu và chấn thương khá nặng ở vùng đầu và cổ, bé Q. đã tử vong.

Sau khi khám nghiệm, ngay trong đêm xác bé gái đã được người thân đưa về nhà. Dù trời mưa rất to, cả trăm người hàng xóm, họ hàng đã đến chia buồn với gia đình anh Hiền.

Theo Bee


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH