Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"

Nữ thí sinh Top 3 "Vietnam Idol 2012" khiến khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ lập gia đình.

Sáng 18/10 tại Hà Nội, Bảo Trâm Idol tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chia vui của hai bên gia đình cùng bạn bè. Thông tin này không được nữ ca sĩ tiết lộ với truyền thông trước đó nên khiến khán giả khá bất ngờ khi xem những hình ảnh buổi tiệc do một vài người bạn của Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân. Tài khoản facebook "Trâm Tròn Trĩnh" cũng im ắng, không cập nhật bất cứ trạng thái nào trong ngày vui này. Nhiều khán giả cho rằng, có thể nữ ca sĩ muốn có một ngày hạnh phúc trọn vẹn như bao người con gái bình thường, không bị báo chí săm soi đời tư.

Một số người quen của Bảo Trâm chia sẻ, chồng cô tên là Nguyễn Duy Hải Linh, làm việc tại một công ty nội thất. Từ trước đến nay cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm trên trang cá nhân cũng như mặt báo. Một số lần cô chia sẻ ảnh chụp cùng người yêu nhưng chọn góc khuất mặt.

Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"
Hình ảnh Bảo Trâm trong trang phục áo dài
Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"
Nữ ca sĩ nở nụ cười hạnh phúc bên chồng trong lễ ăn hỏi
Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"
Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"
Buổi tiệc tại gia được tổ chức ấm cúng, trong sự chia vui của bạn bè và người thân

Khi khi tham gia "Vietnam Idol 2012", Bảo Trâm được khán giả biết đến như một nữ thí sinh có ngoại hình mũm mĩm, sở hữu chất giọng cao, sáng. Dừng chân ở top 3, nữ ca sĩ phát hành single đầu tiên mang tên “Chỉ còn những mùa nhớ” theo dòng nhạc pop ballad sở trường và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nữ ca sĩ luôn xây dựng hình ảnh trong sáng, không scandal. Thời gian gần đây cô ít hoạt động âm nhạc mà tập trung vào cuộc sống riêng.

Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"
Bảo Trâm từ úp mở hình ảnh chụp cùng bạn trai nhưng được giấu mặt

 

Theo Kim Long (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 

 

(Tri thức trẻ)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bảo Trâm Idol bí mật "theo chồng về dinh"

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT