Án tù cho công an bảo kê ổ nhóm mại dâm

27-03-2012 4:23 PM | Pháp luật

Nguyên phó trưởng công an thị trấn Nam Đàn (Nghệ An) đã "phù phép" gái mại dâm từ 14 thành 16 tuổi và được chủ nhà nghỉ "chiêu đãi tới bến". 10 bị cáo khác trong dây mại dâm, ma túy lớn nhất tỉnh này cũng bị đưa ra xét xử.

Nguyên phó trưởng công an thị trấn Nam Đàn (Nghệ An) đã "phù phép" gái mại dâm từ 14 thành 16 tuổi và được chủ nhà nghỉ "chiêu đãi tới bến". 10 bị cáo khác trong dây mại dâm, ma túy lớn nhất tỉnh này cũng bị đưa ra xét xử.

Chiều 26/3, hai má mì Nguyễn Thị Yến (54 tuổi), Hoàng Thị Mai (36 tuổi) cùng 8 bị cáo khác trú tại Nghệ An, Thanh Hóa phải ra trước vành móng ngựa với các tội danh hiếp dâm, chứa mại dâm, môi giới mại dâm, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy và bắt người trái phép.

Nguyên phó trưởng công an thị trấn Nam Đàn Vũ Xuân Định (53 tuổi) cũng đứng trước vành móng ngựa vì tội giao cấu với trẻ em và lạm dụng, chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.
 Hai má mì bị kết tội hiếp dâm.
Theo cơ quan công tố, Nguyễn Thị Yến là chủ của 2 nhà nghỉ mang tên An Phú Quý ở thị trấn Nam Đàn. Từ 2010, sau khi thu nạp được tú bà Hoàng Thị Mai từ tỉnh Thanh Hóa, cả hai bắt đầu xây dựng đường dây mại dâm cung cấp cho khách làng chơi với quy mô lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động mại dâm, Mai đã chọn những cô gái trẻ đẹp, dưới 16 tuổi về phục vụ cho nhà nghỉ. Trong quá trình đó, Phó trưởng công an thị trấn Nam Đàn đã giúp sức, "phù phép" để nữ nhân viên từ 14 tuổi trở thành 16 tuổi. Trong thời gian này, ông phó công an thị trấn được bà chủ nhà nghỉ "chiêu đãi tới bến" bởi chính cô nhân viên nhỏ.

Để phục vụ đường dây mại dâm này, Yến và Mai đã xây dựng một đội ngũ chân rết, đệ tử bất hảo, sẵn sàng đánh đập nhân viên và đặc biệt là huấn luyện các cô thành gái bán dâm.

Trong quá trình huấn luyện, nhiều cô không muốn "đi khách" liền bị Yến và Mai chỉ đạo đám đệ tử của mình bắt vào phòng, đóng cửa và hãm hiếp. Mục đích là để những cô gái này "quen hơi đàn ông" và ép họ phải "chiều khách". Hành vi này của Yến, Mai bị truy tố về tội hiếp dâm.

Đầu tháng 12/2010, một nữ nhân viên của nhà nghỉ trốn thoát khỏi đám bảo kê. Ngay lập tức, Mai và Yến chỉ đạo đám đàn em đưa ôtô ra Thanh Hóa, tìm gặp cô nhân viên và bắt lên xe chạy thẳng về Nghệ An vừa đánh đập vừa dọa nạt, ép phải bán dâm.
 10 bị cáo trong đường dây mại dâm, ma túy quy mô lớn trước vành móng ngựa.
Khi thấy nhu cầu sử dụng ma túy của "dân bay" trong các phòng nghỉ lên cao và là món nghề siêu lợi nhuận, Nguyễn Thị Yến chỉ đạo con trai Nguyễn Viết Phú (26 tuổi) điều hành đường dây ma túy trong nhà nghỉ An Phú Quý 2 và tạo thành một đường dây mại dâm - ma túy khép kín. Sau khi dùng thuốc lắc ở nhà nghỉ 2, các "thượng đế" sẽ được gái bán dâm phục vụ tới bến ở nhà nghỉ 1...

Trong một số phòng khách VIP của nhà nghỉ, Yến và Mai còn cho gắn camera, ghi lại cảnh mua dâm để khống chế khách.

Từ giữa năm 2011, động mại dâm, ma túy núp bóng nhà nghỉ An Phú Quý nằm trong tầm ngắm của cảnh sát. Đến cuối năm, toàn bộ hệ thống này bị đánh sập, 10 kẻ liên quan bị khởi tố, bắt tạm giam.

Tại phiên tòa ngày 26/3, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Yến 19 năm tù, Mai 16 năm tù, các bị cáo khác chịu từ 6 tháng đến 4 năm tù. Nguyên phó trưởng công an thị trấn huyện Nam Đàn chịu án 30 tháng tù cho hưởng án treo.

Kết thúc phiên tòa, trong khi Mai ôm mặt khóc nức nở thì Yến lăn đùng ra giữa hội trường kêu la thảm thiết buộc cảnh sát phải khiêng ra xe thùng chở về trại giam.
 
Theo VnExpress

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH