DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
111 thầy thuốc 'chia sẻ dòng máu nghĩa tình'
13:58 23/03/2012 GMT+7
Ngày 22/3/2012, Bệnh viện Mắt TƯ phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo thường niên cho toàn thể cán bộ nhân viên và các đối tượng học viên tại Bệnh viện Mắt TW, với chủ đề: "Chia sẻ dòng máu nghĩa tình".

Ngày 22/3/2012, Bệnh viện Mắt TƯ phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo thường niên cho toàn thể cán bộ nhân viên và các đối tượng học viên tại Bệnh viện Mắt TƯ, với chủ đề: "Chia sẻ dòng máu nghĩa tình".

Ông Nguyễn Đức Thành, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Mắt TƯ, cho biết: Đã có 111 cán bộ, nhân viên hiến máu (tương đương với 111 đơn vị máu).
Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên tại Bệnh viện Mắt TƯ.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động truyền thống của Bệnh viện Mắt TƯ thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Có nhiều cán bộ của BV có mặt đều đặn trong các đợt phát động hiến máu của đơn vị. Việc hiến máu cứu người của các cán bộ nhân viên ngành y tế chính là nguồn cổ vũ động viên to lớn và góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện rộng rãi hơn trong xã hội.

HH

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm