DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Quảng Bình: Thêm 3 học sinh đuối nước thương tâm
Gia Thiên - 06:22 30/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 28.5, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình lại thêm 3 học sinh tử vong do đuối nước. Trước đó, cũng tại tỉnh này vào ngày 23 và 24.5 đã xảy ra ba vụ đuối nước làm chết 6 học sinh.

Sự việc xảy ra vào tối 28.5, khi 3 em học sinh Đinh Thị Hồng T, (SN 2006, học sinh lớp 7 Trường THCS Tân Hóa), Trần Thị H (SN 2009) và Trương Thị H (SN 2009, đều là học lớp 4, Trường Tiểu học xã Tân Hóa; đều trú tại thôn 5, xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa cùng nhau đi bắt cua ở một khe nước gần nhà.

Đến tối khuya không thấy con về, gia đình các em đã huy động người đi tìm kiếm và báo cho chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ. Đến khoảng 5h ngày 29.5 thi thể 3 học sinh được được tìm thấy tại hói Bụt, một nhánh của sông Rào Nan.

Thi thể em học sinh được đưa lên bờ

Như suckhoedoisong.vn đưa tin, trước đó vào ngày 23 và 24.5, trên địa bàn ba huyện Bố Trạch, Minh Hoá và Tuyên Hoá xảy ra 3 vụ đuối nước làm chết 6 em học sinh. Tính từ khi bắt đầu kì nghĩ hè đến bây giờ, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có 9 học sinh tử vong do đuối nước.

Ngày 26/5, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã có công điện khẩn chỉ đạo các Trưởng phòng GD-ĐT, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn tập trung các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước học sinh.

Gia Thiên

Tin liên quan
Quảng Bình: 2 ngày 6 học sinh chết đuối, Sở Giáo dục yêu cầu tăng cường phòng chống tai nạn đuối nước
SKĐS - Trước những cái chết thương tâm của các em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã chỉ đạo các trường học trên địa bàn tập trung các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước. Đồng thời, tăng cường phối hợp với gia đình, địa phương trong việc theo dõi, quản lý học sinh.
Quảng Bình: Lại thêm 1 học sinh lớp 8 tử vong do đuối nước.
SKĐS - Một học sinh lớp 8 tại xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) không may đã bị nước cuốn trôi. Trước đó, ngày 23.5 trên địa bàn tỉnh cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm chết 5 em học sinh.
Quảng Bình: một ngày xảy ra 2 vụ đuối nước làm chết 5 học sinh trên sông Gianh
SKĐS - Chỉ trong ngày 23.5, tại tỉnh Quảng Bình xảy ra hai vụ đuối nước liên tiếp làm chết 5 em học sinh. Cả hai vụ việc trên đều xảy ra trên địa bàn hai huyện nghèo miền núi, nơi có con sông Gianh chảy qua.
Quảng Bình: 3 nữ học sinh lớp 6 đuối nước thương tâm
SKĐS - Sau khi dự lễ tổng kết năm học về, một nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Thanh Thạch (Tuyên Hóa, Quảng Bình) ra bờ sông Gianh chơi. Không may có 3 em bị trượt chân rơi xuống sông chết đuối.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm