DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
YouTube bị kiện vì phát tán... “Táo quân 2014”
10:42 11/02/2014 GMT+7
Công ty Đầu tư và Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) sẽ chính thức khởi kiện các đơn vị phát tán clip Táo quân 2014, trong đó có YouTube.

Công ty Đầu tư và Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) sẽ chính thức khởi kiện các đơn vị phát tán clip Táo quân 2014, trong đó có YouTube.

Một cảnh trong Táo quân 2014

Ông Đào Việt Dũng - đại diện CNC đã khẳng định như vậy và cho biết: “Các video về “Táo quân 2014 - Gặp nhau cuối năm” được đưa lên YouTube đều đã bị gỡ xuống ngay sau khi up lên, với những người dùng cố tình vi phạm, YouTube đã tiến hành khóa tài khoản người dùng. Điều đó chứng tỏ YouTube đã có những biện pháp xử lý các hành vi vi phạm bản quyền”.

Sau khi “Táo quân 2014” được phát trên truyền hình đêm giao thừa, trên trang YouTube đã xuất hiện khá nhiều clip “Táo quân 2014”. Còn trong nước, mặc dù đa số các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc tôn trọng bản quyền thì vẫn có một số cá nhân và đơn vị vi phạm bằng hình thức phát lại trên Internet thông qua website và lưu trữ cho phép tải về máy tính cá nhân.

 

 

(Theo Dân Việt)

Tin liên quan
Rò rỉ 2 clip ghi hình Táo quân VTC 2014
Theo những thông tin bị rò rỉ, Táo quân Trong đó, Táo Kinh tế do diễn viên Hiệp Vịt thủ vai, Táo Y tế do diễn viên Thu Huyền đảm nhận.
Có thể sẽ không phát hành đĩa "Táo quân" 2014
Là một chương trình “hot” và được đầu tư công phu có thể nói là hàng đầu trên sóng VTV. Chương trình “Gặp nhau cuối năm” (Táo quân) luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, thậm chí mỗi thay đổi trong nó đều thu hút sự quan tâm của dư luận. Năm nay đĩa ghi hình chương trình này sẽ không được VTV phát
Cấm tuyệt đối phát tán clip Táo quân 2014 trên mạng internet
Táo quân 2014 sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt về bản quyền.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm