DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Yoga giúp quý ông tăng ham muốn
14:00 08/05/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà khoa học Trường Y Columbia (Mỹ), Loren M. Fishman cho biết: “Yoga được xem như một bổ sung có giá trị trong việc phục hồi chức năng

Các nhà khoa học Trường Y Columbia (Mỹ), Loren M. Fishman cho biết: “Yoga được xem như một bổ sung có giá trị trong việc phục hồi chức năng, cũng như hỗ trợ các vấn đề về thần kinh và cơ xương”.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có thói quen tập yoga 60 phút mỗi ngày trong 6 tuần liên tiếp có thể cải thiện đáng kể tâm trạng. Theo một nghiên cứu được công bố hồi tháng 3/2013 trên Journal of Strength, những người đàn ông tham gia nghiên cứu này đã có 24 buổi tập yoga, mỗi buổi 90 phút và thực hiện trong vòng 8 tuần; sau đó, họ cho biết cảm thấy gân cốt ở vai, lưng trở nên linh hoạt hơn, đặc biệt lượng chất béo trong cơ thể cũng giảm đi đáng kể.

Ngoài lợi ích giảm stress và tăng tính linh hoạt cho cơ bắp, yoga còn giúp quan hệ tình dục thêm thăng hoa. Yoga có thể giúp tăng khoái cảm và hiệu suất “làm việc” bằng cách tăng lưu lượng máu ở động mạch.

Các nhà khoa học tại Đại học Johns Hopkins ở Baltimore (Mỹ) tiến hành một nghiên cứu ở nhóm 30 người bị viêm khớp dạng thấp và nhận thấy những người tham gia một chương trình yoga trong vòng 8 tuần có thể giảm đáng kể số lượng các cơn đau và các khớp bị sưng cũng có xu hướng giảm.

Thu Minh

(Theo The Time, 4/2015)

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm