Thương hiệu yến sào Ý Nhiên ra đời với mong muốn đồng hành cùng người dùng trong quá trình giữ gìn sức khỏe bền vững. Lấy các tiêu chí tự nhiên - chất lượng - minh bạch làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chính vì vậy, Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng được kiểm định tại Eurofins Sắc Ký Hải Đăng - đơn vị chuyên về phân tích thành phần dinh dưỡng.
Theo khuyến nghị, chất béo không tan hay còn gọi là chất béo bão hòa không nên chiếm quá 10% tổng lượng calo hàng ngày. Loại chất béo này có thể làm tăng cholesterol LDL (cholesterol xấu) trong máu, dẫn đến nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng nguy cơ cao huyết áp, đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, tiêu thụ nhiều chất béo bão hòa dễ gây thừa cân, béo phì, kháng insulin và tăng nguy cơ mắc tiểu đường,..
![Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 1. Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 1.](https://suckhoedoisong.qltns.mediacdn.vn/324455921873985536/2025/2/11/1-1739263983354572800253.png)
Giấy chứng nhận yến sào Ý Nhiên không chứa chất béo không tan.
Vì vậy, các sản phẩm của yến sào Ý Nhiên đều nói không với việc sử dụng chất béo hòa tan để sản xuất, đặc biệt đối với loại yến hũ chưng sẵn.
Trong công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng của Eurofins, không phát hiện có đường hóa học trong sản phẩm yến sào Ý Nhiên. Thay vào đó, Ý Nhiên lựa chọn loại đường phèn tự nhiên, được làm thủ công tại vùng Nghệ An, nơi nổi tiếng với kỹ thuật truyền thống lâu đời. Loại đường này mang đến vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không quá gắt. Từ đó giúp giảm nỗi lo rối loạn vi khuẩn đường ruột, tăng nguy cơ kháng insulin và rối loạn chuyển hóa, dẫn đến tiểu đường, các bệnh về tim mạch,... khi sử dụng đường hóa học gây nên.
![Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 2. Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 2.](https://suckhoedoisong.qltns.mediacdn.vn/thumb_w/640/324455921873985536/2025/2/11/2-17392639832631352466135.png)
Sử dụng đường phèn tự nhiên chưng yến.
Là một đơn vị tự chủ sản xuất từ A - Z nên Ý Nhiên đảm bảo kiểm soát chặt chẽ việc sơ chế, để sản phẩm đầu ra chất lượng - an toàn - thơm ngon.
Trong quy trình làm sạch tổ yến, thương hiệu Ý Nhiên khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng và an toàn bằng việc không sử dụng dầu ăn, hóa chất tẩy trắng hay bất kỳ chất tẩy rửa nào. Toàn bộ quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn thủ công để đảm bảo giữ lại tối đa hàm lượng dưỡng chất quý giá vốn có trong tổ yến.
Đặc biệt, toàn bộ quá trình sơ chế và sản xuất Ý nhiên đều sử dụng nước lọc RO đạt chuẩn – loại nước đã qua xử lý kỹ lưỡng để loại bỏ tạp chất, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Người dùng nhận trên tay thành phẩm yến sào không có mùi tanh nồng hay mùi hắc của chất tẩy trắng.
![Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 3. Yến sào Ý Nhiên tự tin công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng- Ảnh 3.](https://suckhoedoisong.qltns.mediacdn.vn/324455921873985536/2025/2/11/3-17392639833951011661074.png)
Giấy chứng nhận kiểm định không chứa chất tẩy trắng.
Chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò then chốt trong sự phát triển, bảo vệ sức khỏe ở mọi đối tượng. Giá trị dinh dưỡng trong các thực phẩm nói chung hay yến sào nói riêng không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại. Do đó, Ý Nhiên không ngừng nỗ lực sản xuất loại thực phẩm cao cấp để đáp ứng 3 vai trò chính của dinh dưỡng: Góp phần tạo nên một sức khỏe bền vững; Phòng ngừa các bệnh liên quan đến ăn uống; Hồi phục sức khoẻ sau khi đau ốm.
Ý Nhiên khẳng định sản phẩm thật, chất lượng thật, nêu cao tinh thần nhận thức về giá trị dinh dưỡng thực phẩm sạch và an toàn. Việc công bố kết quả thử nghiệm dinh dưỡng đã tạo dựng niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng. Đồng thời mở ra một hướng đi minh bạch, trách nhiệm trong sản xuất thực phẩm.
Mọi thông tin chi tiết về yến sào Ý Nhiên, mời bạn đọc xem tại: https://ynhien.vn/
Thu Nguyễn