DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Yến sào Khánh Hòa tri ân khách hàng, khẳng định thương hiệu
ĐÔNG HƯNG-YSKH - 15:31 31/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Yến Sào Khánh Hòa vừa long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng Yến Sào Khánh Hòa tôn vinh các nhà phân phối, đại lý tiêu biểu, hệ thống cửa hàng liên kết của yến sào Khánh Hòa tại Chi nhánh Hồ Chí Minh, thị trường Cần Thơ, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Trong suốt nhiều năm qua, công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên. Công tác nghiên cứu khoa học về tăng trưởng quần thể chim yến và nâng cao chất lượng tổ yến được đánh giá là công trình kỹ thuật hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, Công ty đã phát triển được nhiều hang đảo yến mới với sản lượng yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Châu Á, đặc biệt góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững nguồn tài nguyên yến sào đảo thiên nhiên Việt Nam. Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu của Công ty trên thị trường. Yếu tố quan trọng để nâng cao giá trị dinh dưỡng của Yến sào Khánh Hòa chính là quy trình chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản.

Tự hào sau gần 30 năm gia nhập thị trường, với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, Yến Sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Thành công của Yến sào Khánh Hòa hôm nay là nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nghĩa tình của toàn hệ thống nhà phân phối, đại lý của Yến Sào Khánh Hòa. Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đến được với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế, ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực tuyệt vời của hệ thống phân phối. Đây là dịp Công ty Yến sào Khánh Hòa tri ân những tình cảm tốt đẹp, chân thành của toàn thể người tiêu dùng đã dành cho Công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Đại diện Yến sào Khánh Hòa long trọng tri ân khách hàng

Từ đầu năm 2020 đến nay, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-2019 đã làm sức mua các mặt hàng trên thị trường giảm, điều này gây khó khăn cho các nhà phân phối đại lý thực hiện mục tiêu doanh thu, lợi nhuận của mình. Với mong muốn chia sẽ khó khăn, Công ty Yến sào Khánh Hòa thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà phân phối, đại lý; đội ngũ nhân viên kinh doanh, thị trường nỗ lực tận tụy, hỗ trợ nhiệt huyết, tạo động lực tốt nhất cho nhà phân phối, đại lý bán hàng, hoàn thiện đến mức tốt nhất các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thương hiệu công ty đã được khẳng định

Bằng những hoạt động thiết thực, Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn đồng hành cùng Nhà phân phối, đại lý góp phần nâng cao doanh số bán hàng, phát triển kinh doanh đạt hiệu quả, luôn quan tâm, chú trọng đến quyền lợi và chính sách dành cho khách hàng. Trong thời gian tới, công ty sẽ thực hiện nhiều chính sách hướng đến lợi ích nhà nhân phối, đại lý, quan tâm chế độ chính sách chiết khấu, các dịch vụ với nhiều điều kiện ưu đãi. Thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những nhà đầu tư chiến lược của công ty, duy trì chương trình Hội nghị khách hàng hằng năm, tạo động lực thi đua trong toàn hệ thống kinh doanh của Công ty và xây dựng nhân tố mới trong phát triển thị trường.

Tại Hội nghị Khách hàng, Công ty đã tôn vinh và trao 79 danh hiệu cho các đại lý , nhà phân phối tiêu biểu được trao, bao gồm ở 6 hạng mục:

- Danh hiệu Cửa hàng, điểm bán tiêu biểu: 30 khách hàng

- Danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc: 03 khách hàng

- Danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu: 10 khách hàng

- Danh hiệu Nhà phân phối Bạc: 18 khách hàng

- Danh hiệu Nhà phân phối Vàng: 08 khách hàng

- Danh hiệu Nhà phân phối Kim cương: 10 khách hàng

Công ty Yến sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

 

 

ĐÔNG HƯNG-YSKH

Tin liên quan
Nutifood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng
SKĐS - 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng vừa được Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) trao tặng cho các y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.
Những sản phẩm âm nhạc tri ân các anh hùng - liệt sĩ
SKĐS - Để tri ân và tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để đất nước hòa bình, phát triển như hôm nay, nhiều ca sĩ trẻ gần đây đã có các sản phẩm âm nhạc giàu cảm xúc được công chúng đón nhận.
Bảo vệ gan, phục hồi “bộ máy” thải độc bằng sản phẩm từ Úc
SKĐS - Cây kế sữa có chứa hoạt chất Silymarin đã được khoa học chứng minh là giúp tái tạo các tế bào gan tổn thương, bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các chất độc hại. Vì vậy, các sản phẩm chiết xuất từ cây kế sữa là lựa chọn để giải độc gan cho những người uống nhiều bia rượu, uống nhiều thuốc tây, chức năng tiêu hóa kém, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, bị mề đay, mẩn ngứa, nóng trong.
Nhận diện sản phẩm thực phẩm quảng cáo “thổi phồng” công dụng như thế nào?
SKĐS - PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo, quan công tác hậu kiểm, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khoẻ luôn cố quảng cáo thổi phồng, vượt quá công dụng của sản phẩm để thu hút người dùng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm