DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Yến sào Khánh Hòa lần thứ 12 nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020
YSKH - 15:59 18/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức trang trọng Lễ trao chứng nhận HVNCLC 2020 cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam. Đến dự buổi lễ có ông Bùi Thế Duy - Thứ trưởng Bộ KH&CN, ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, lãnh đạo các sở ban ngành và hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2020 do Hội DN HVNCLC chủ trì đã bắt đầu từ tháng 10.2019. Hội DN HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi NTD. Kết quả có 604 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự lần thứ 12 được NTD bình chọn danh hiệu này. Danh hiệu HVNCLC không chỉ được NTD trong nước tin tưởng, đón nhận, mà NTD trong khu vực như Campuchia, Lào… xem là một bảo chứng chất lượng để tìm mua sản phẩm hàng Việt.

Đại diện Công ty yến sào Khánh Hòa (ở giữa) nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy cho biết: “Không chỉ cho NTD trong nước được sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà cả NTD nước ngoài cũng biết đến và sử dụng các sản phẩm chất lượng, giá trị của Việt Nam”.

Danh hiệu HVNCLC là động lực mạnh mẽ đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Yến sào Khánh Hòa khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế; hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Công ty Yến sào Khánh Hòa cam kết nỗ lực nghiên cứu sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh được giao; xây dựng doanh nghiệp phát triển xứng danh là Đơn vị Anh hùng Lao động; góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.

 

YSKH

Tin liên quan
Vedan lọt top Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019
SKĐS - Ngày 20/2/2019, tại Lễ công bố và trao chứng nhận lần thứ 23 của giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” (HVNCLC) 2019, sản phẩm bột ngọt và hạt nêm của công ty Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong hạng mục ngành nước chấm và gia vị.
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Liên bang Nga: Sản phẩm Vinamilk chiếm cảm tình của người dân Matxcova
SKĐS - Từ ngày 12/11/2015 đến 12/12/2015, Vinamilk đã cùng một số doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ - bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015”
18.000 mặt hàng Việt Nam chất lượng cao tại Siêu thị Co.op Mark Hà Nội
Hệ thống siêu thị Co.op Mark là hoạt động kinh doanh chủ đạo của Liên hiệp HTX thương mại TP. HCM( Saigon Co.op). Hệ thống này đã mang lại cho Saigon Co.op danh hiệu Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, top 500 Nhà bán lẻ châu Á- Thái Bình Dương từ năm 2004 đến nay.
Wincofood nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019
SKĐS - Tối ngày 20/02/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Trong đó Công Ty Cp Wincofood vinh dự đại diện cho ngành sữa Việt Nam nhận danh hiệu lần này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn