DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Yên Bái: 800 trẻ em vùng lũ Trạm Tấu được khám bệnh, phát thuốc miễn phí
PV - 16:35 24/10/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/10, đoàn khám bệnh tình nguyện của bệnh viện Nhi Trung ương đã có mặt tại vùng lũ Trạm Tấu của tỉnh Yên Bái để khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho người dân ở các xã khó khăn nhất.

Ngày 24/10, vượt qua cung đường đầy gian nan và hiểm trở, đoàn khám bệnh tình nguyện của bệnh viện Nhi Trung ương đã tới với các xã chịu thiệt hại nặng nề nhất sau lũ của tỉnh Yên Bái để khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho 800 trẻ em tại 2 xã khó khăn là Hát Lừu, Xà Hồ thuộc huyện Trạm Tấu.

Đoàn đã thăm hỏi và hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Trong dịp này, đoàn công tác của bệnh viện Nhi Trung ương cũng chia sẻ những khó khăn của nhân viên y tế Trạm Y tế xã Hát Lừu, đồng thời tặng quà và thuốc nhằm hỗ trợ điều kiện y tế cho địa phương. Toàn bộ kinh phí của chương trình do cán bộ nhân viên bệnh viện Nhi Trung ương đóng góp cùng các nhà hảo tâm đã chung tay với chương trình.

Những hình ảnh được ghi lại trong chương trình khám bệnh từ thiện của cán bộ, thầy thuốc bệnh viện Nhi trung ương tại nơi vùng lũ đi qua Trạm Tấu, Yên Bái:

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương trao hỗ trợ cho trạm y tế xã Hát Lừu.

 

Tặng quà cho người dân bị thiệt hại sau lũ.

 

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại vùng lũ.

 

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm