Y bác sĩ Bệnh viện Phong Da liễu TW Quy Hoà chi viện cho TP.HCM

31-07-2021 8:15 AM | Y tế

SKĐS - Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hòa (thuộc Bộ Y tế) đã xuất quân chi viện cho TP.HCM.

Y bác sĩ trong lễ xuất quân

BS. Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện đóng chân trên địa bàn Quy Nhơn (Bình Định). Việc phòng, chống COVID-19 luôn được bệnh viện chú trọng. Cùng với đó, luôn nỗ lực điều trị cho bệnh nhân phong đến từ nhiều tỉnh, thành.

Y bác sĩ Bệnh viện Phong Da liễu TW Quy Hoà chi viện cho TP.HCM - Ảnh 1.

Các y bác sĩ trong buổi lễ xuất quân giúp TP.HCM chống dịch COVID-19.

Đoàn chi viện lần này gồm có 14 người, trong đó có 5 bác sĩ, 9 điều dưỡng. Theo kế hoạch chiều 30/7 đến Quận 10, TP.HCM. Đoàn sẽ về Trung tâm y tế quận để được phân công nhiệm vụ cụ thể. Ngay trong buổi lễ lên đường chống dịch COVID-19, các thành viên trong đoàn đã thể hiện quyết tâm, vượt mọi khó khăn. Luôn nỗ lực giúp TP.HCM khống chế đại dịch. Mỗi "chiến sĩ" áo trắng sẽ mang hết nhiệt huyết, kiến thức của mình để cống hiến.

Trong buổi lễ xuất quân, lãnh đạo Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hoà cũng đã có những căn dặn kỹ càng. Đồng thời chúc các y bác sĩ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sự bùng phát của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt kinh tế-xã hội…của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Vậy nên trong những ngày qua, phong trào sẻ chia lan tỏa khắp cả nước. Các đoàn cá bộ y tế từ nhiều nơi cũng đã đến giúp sức cho TP.HCM. Hơn bao giờ hết, tất cả phải cùng chung sức, đồng lòng chiến đấu với đại dịch. Mỗi nhân viên y tế tuyến đầu đều có quyết tâm chiến đấu cao với đại dịch. Nhiều bác sĩ cho biết, luôn giữ vững tinh thần. Phòng dịch, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Xem thêm video đang được quan tâm

Phổ biến nhất


Hà Văn Đạo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH