Xung khắc phòng the

Sự xung khắc trong chuyện “yêu” là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Sự xung khắc trong chuyện “yêu” là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Xung khắc trong phòng the là điều không hiếm gặp ở các cặp đôi (ảnh Idiva.com)

Để ngăn ngừa những rạn nứt có thể xảy ra trong chuyện phòng the, bạn nên chú ý và kịp thời phát hiện những dấu hiệu xung đột thường gặp dưới đây:

1. Xung khắc về nhu cầu ham muốn

Nhu cầu “yêu” khác nhau dẫn đến sự chênh lệch khả năng đáp ứng, tạo ra cảm giác không hài lòng về nhau. Sự khác biệt trong hoạt động tình dục có thể không phải là một trở ngại lớn, nhưng mức độ ham muốn quá khác biệt có thể gây ra một số rắc rối trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

2. Sự khác biệt về quan điểm

Đôi khi, những ý tưởng được cho là sự sáng tạo trong chuyện phòng the của người này lại được người kia xem là kỳ quặc, không bình thường. Bạn có thể thích thú với việc được “yêu” bằng miệng, nhưng “đối tác” lại hoàn toàn không có ấn tượng với kiểu “yêu” này, thậm chí còn cho rằng nó không “vệ sinh”. Sự khác biệt về quan điểm phòng the sẽ mang lại cảm giác không thỏa mãn và gây mệt mỏi cho cả hai.

3. Không đáp ứng được mong muốn “yêu đương” của nhau

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được mọi mong muốn của chàng trong mỗi cuộc “yêu”. Cảm giác không thoải mái và thiếu hiểu biết lẫn nhau sẽ tác động tiêu cực đến nhu cầu tình dục, khiến bạn không còn hứng thú với việc đáp ứng mọi mong muốn của chàng trong cuộc giao ban. Kết quả là cả hai cùng cảm thấy thất vọng về nhau. Đây chính là nguồn gốc của những rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và chàng.

4. Không "bắt sóng" cảm xúc của nhau

Ngoài những tiếp xúc về thể xác, chất lượng của một cuộc “yêu” còn bị chi phối bởi yếu tố tâm lý. Việc thiếu chia sẻ về mặt cảm xúc trong đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng là một dấu hiệu chứng tỏ sự xung khắc giữa những người trong cuộc. Đừng chỉ chú trọng đến cảm giác thõa mãn cho bản thân mà bỏ mặc người bạn đời của mình với những nỗi niềm đang chất chứa trong lòng, bạn nhé!

5. Cảm giác không thõa mãn trong quá khứ

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và chàng đang gặp trục trặc đó là cảm giác không hài lòng với những gì đã trải qua trước đó. Để khắc phục vấn đề này, cả hai cần ngồi lại trao đổi thắng thắn với nhau về mọi cảm nhận của mình trong chuyện phòng the và cùng tìm ra những giải pháp phù hợp nhất.

 

 

(Theo Phụ nữ Online)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xung khắc phòng the

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT