DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xung khắc phòng the
04:28 16/04/2014 GMT+7
Sự xung khắc trong chuyện “yêu” là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Sự xung khắc trong chuyện “yêu” là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Xung khắc trong phòng the là điều không hiếm gặp ở các cặp đôi (ảnh Idiva.com)

Để ngăn ngừa những rạn nứt có thể xảy ra trong chuyện phòng the, bạn nên chú ý và kịp thời phát hiện những dấu hiệu xung đột thường gặp dưới đây:

1. Xung khắc về nhu cầu ham muốn

Nhu cầu “yêu” khác nhau dẫn đến sự chênh lệch khả năng đáp ứng, tạo ra cảm giác không hài lòng về nhau. Sự khác biệt trong hoạt động tình dục có thể không phải là một trở ngại lớn, nhưng mức độ ham muốn quá khác biệt có thể gây ra một số rắc rối trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

2. Sự khác biệt về quan điểm

Đôi khi, những ý tưởng được cho là sự sáng tạo trong chuyện phòng the của người này lại được người kia xem là kỳ quặc, không bình thường. Bạn có thể thích thú với việc được “yêu” bằng miệng, nhưng “đối tác” lại hoàn toàn không có ấn tượng với kiểu “yêu” này, thậm chí còn cho rằng nó không “vệ sinh”. Sự khác biệt về quan điểm phòng the sẽ mang lại cảm giác không thỏa mãn và gây mệt mỏi cho cả hai.

3. Không đáp ứng được mong muốn “yêu đương” của nhau

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được mọi mong muốn của chàng trong mỗi cuộc “yêu”. Cảm giác không thoải mái và thiếu hiểu biết lẫn nhau sẽ tác động tiêu cực đến nhu cầu tình dục, khiến bạn không còn hứng thú với việc đáp ứng mọi mong muốn của chàng trong cuộc giao ban. Kết quả là cả hai cùng cảm thấy thất vọng về nhau. Đây chính là nguồn gốc của những rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và chàng.

4. Không "bắt sóng" cảm xúc của nhau

Ngoài những tiếp xúc về thể xác, chất lượng của một cuộc “yêu” còn bị chi phối bởi yếu tố tâm lý. Việc thiếu chia sẻ về mặt cảm xúc trong đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng là một dấu hiệu chứng tỏ sự xung khắc giữa những người trong cuộc. Đừng chỉ chú trọng đến cảm giác thõa mãn cho bản thân mà bỏ mặc người bạn đời của mình với những nỗi niềm đang chất chứa trong lòng, bạn nhé!

5. Cảm giác không thõa mãn trong quá khứ

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và chàng đang gặp trục trặc đó là cảm giác không hài lòng với những gì đã trải qua trước đó. Để khắc phục vấn đề này, cả hai cần ngồi lại trao đổi thắng thắn với nhau về mọi cảm nhận của mình trong chuyện phòng the và cùng tìm ra những giải pháp phù hợp nhất.

 

 

(Theo Phụ nữ Online)

Tin liên quan
Trầm cảm và chuyện phòng the
Trầm cảm là căn bệnh thời đại đang phát triển nhanh trong những năm gần đây.
"Thần dược" phòng the kỳ quái nhất lịch sử Trung Quốc
Từ tên quan coi kho, họ Đào không ai biết tới nhờ "phương thuốc" này mà được trọng dụng. Tuy nhiên, theo các lương y đông y hiện nay thì thứ được xem là "xuân dược" này hoàn toàn không có tác dụng với chuyện phòng the, vô dụng với sức khỏe, thậm chí còn gây chết người.
Rượu tắc kè chữa bệnh phòng the
SKĐS - Tắc kè được Đông y xếp vào loại thuốc bổ dương. Tắc kè có vị mặn, tính ấm, quy vào các kinh phế và thận, có công năng bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, tiết tinh sớm, nói chung là các hoạt động sinh dục kém...
Chiêu hấp dẫn chàng chốn phòng the
Đã qua rồi thời phụ nữ thụ động nằm chờ người đàn ông làm mọi việc chốn phòng the. Nếu bạn lấy chồng vài năm mà vẫn giữ mãi những quan niệm truyền thống thì đã đến lúc bạn thử thay đổi bản thân một chút để trở nên mới mẻ hơn trong mắt chàng.
Để hấp dẫn chàng chốn phòng the
SKĐS - Làm thế nào để hấp dẫn chàng chốn phòng the
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm