Xúc động hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân ấp bó rau trên ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’

31-07-2021 7:09 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong thời điểm toàn dân gồng mình chống dịch COVID-19, Hoa hậu Khánh Vân cũng thường xuyên làm thiện nguyện, đồng thời lan tỏa những hình ảnh và thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Hoa hậu Khánh Vân đến tận nơi trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân ấp bó rau khi đang ngồi trên chiếc xe tải chở thực phẩm đi thiện nguyện khiến dân mạng chú ý. Khánh Vân cho biết, cô cùng các đại sứ và anh chị em tình nguyện viên của dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ mang lương thực, thực phẩm trao tặng cho các bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, những địa điểm cưu mang người lang thang, cơ nhỡ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng không quên kêu gọi mọi người cùng nhau lan tỏa yêu thương để Việt Nam sớm vượt qua giai đoạn căng thẳng này.

Xúc động hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân ấp bó rau trên ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ - Ảnh 1.

Khánh Vân trên ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’.

JCI Central Saigon được thành lập vào ngày 09/03/2013, là một trong 8 chapter của JCI Vietnam. Với tinh thần ‘Youthful – Dynamic- Positive’ và sứ mệnh ‘Cung cấp các cơ hội phát triển và trao quyền cho những người trẻ tuổi để tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội’ – JCI Central Saigon tập trung vào các dự án giáo dục đào tạo, sức khoẻ và công nghệ nhằm mục tiêu phát triển con người.

Được biết, dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ được khởi xướng bởi Hoa hậu Ngọc Diễm và các thành viên JCI Central Saigon từ đầu tháng 7. 

Dự án bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động nghèo, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP.HCM.

Khánh Vân ghi điểm bởi hình ảnh giản dị

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương trong vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không chỉ đồng hành với dự án ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’, mà còn đến tận nơi trao quà, hỗ trợ kịp thời đối với những hoàn cảnh đặc biệt.

Xúc động hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân ấp bó rau trên ‘Chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Là một trong những Hoa hậu tích cực hoạt động thiện nguyện nhất thời gian qua, Khánh Vân từng chia sẻ: ‘Cuộc sống của mọi người bình thường đã khó khăn, gặp dịch COVID-19 còn khó khăn hơn rất nhiều. Vân mong mọi người có thật nhiều sức khoẻ, có sức khoẻ chúng ta mới vượt qua được những khó khăn’. 

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, những buổi thiện nguyện của Khánh Vân đều diễn ra với các yêu cầu về phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế đông người cùng một lúc…

Thực tế, ngay từ những ngày đầu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân đã ghi điểm bởi hình ảnh giản dị, hết mình với cộng đồng khi thực hiện các hoạt động thiện nguyện.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH