Dự án quảng trường ở Huế tăng tốc trước lễ hội âm nhạc quy mô lớn
Xã hội - 16/08/2026 08:10SKĐS - Dự án Quảng trường Văn hóa Thể thao TP Huế đang tăng tốc hoàn thiện để phục vụ Lễ hội Di sản và Âm nhạc Quốc tế Huế.
SKĐS - Công an tỉnh Kiên Giang vừa khởi tố vụ án "Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép" sau khi một tàu cá địa phương bị lực lượng Thái Lan bắt giữ vì hoạt động trái phép trên vùng biển nước này.
SKĐS - Tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào lãnh thổ nước ta là luôn thường trực. Những chiến sĩ dọc tuyến biên giới Tây Nam vẫn thường trực có mặt ngày đêm để canh giữ nơi biên cương Tổ quốc.
SKĐS - Ngày 10/5, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) cho biết, đã phát hiện, xử phạt hành chính và đưa đi cách ly 8 trường hợp từ nước láng giềng nhập cảnh trái phép về Việt Nam.
SKĐS - Với đường biên giới dài hơn 240km, tiếp giáp với 3 tỉnh của Vương quốc Campuchia, 16 cửa khẩu, trong đó có 3 cửa khẩu quốc tế, tỉnh Tây Ninh cần huy động sự phối hợp đa ngành, sự hỗ trợ của nhân dân, cũng như sự phối hợp với các lực lượng chức năng của nước bạn để đảm bảo hiệu quả của công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.
SKĐS - Dự án Quảng trường Văn hóa Thể thao TP Huế đang tăng tốc hoàn thiện để phục vụ Lễ hội Di sản và Âm nhạc Quốc tế Huế.
SKĐS - Vụ án thầy giáo bị cáo buộc sát hại bạn gái rồi phi tang thi thể trong rẫy cà phê đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.
Trong đợt bùng phát dịch Ebola tại khu vực miền Đông CHDC Congo hiện nay, cứ 30 phút lại có 1 người tử vong.