DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xuân Bắc và Tự Long làm... đám cưới kim cương tại “12 con giáp”
Phạm Quỳnh - 18:06 24/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lấy ý tưởng từ bức tranh đám cưới chuột, chương trình “12 Con Giáp Tết Canh Tý” mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp nhân dịp đầu năm mới qua màn tung hứng của cụ Ông (Xuân Bắc), cụ Bà (Tự Long).

Đặc biệt, trong chương trình này, cụ Ông (Xuân Bắc), cụ Bà (Tự Long) tổ chức đám cưới kim cương. Nhiều bối cảnh vừa hiện đại vừa đậm màu sắc dân gian đã được dựng lên tại chương trình lần này, mang lại sự hào hứng cho các nghệ sĩ.

Cụ Ông (Xuân Bắc), cụ Bà (Tự Long) tổ chức đám cưới kim cương tại chương trình


Ý tưởng độc đáo về việc tổ chức một đám cưới kim cương đã được thể hiện thông qua các màn tung hứng của bộ ba cụ ông Xuân Bắc - cụ bà Tự Long và MC Lại Văn Sâm. Bên cạnh các màn đối đáp chứa đựng thông điệp vui vẻ, ý nghĩa, ca khúc Ngày mai tôi đã lấy vợ rồi do hai cụ thể hiện được phối khí và dàn dựng lại hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những khoảnh khắc thú vị.

 

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng


Ngoài hai nhân vật chính, 12 con giáp 2020 còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, đặc biệt là các khách mời tuổi Tý. Cùng với các tiết mục âm nhạc, các nghệ sĩ còn chia sẻ về thành công trong năm vừa qua và những dự định trong năm mới.

 

 

Với những màn tung hứng ăn ý của 3 người dẫn chuyện, sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, trường quay được dàn dựng công phu, chương trình 12 con giáp 2020 hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những cảm xúc vui tươi, ấm áp trong những ngày đầu Xuân Canh Tý.

“12 Con Giáp” Tết Canh Tý sẽ đến với khán giả lúc 20h00 ngày mùng 3 Tết (27/1) trên kênh VTV3.

Phạm Quỳnh

Tin liên quan
Về Đông Hồ nghe kể chuyện "đám cưới chuột"
SKĐS - Chơi tranh tự xưa đã được ví là thú chơi tao nhã của các bậc nho sỹ vào mỗi độ tết đến, xuân về. Cùng với tranh là 3 loại hình chơi khác được người xưa ví “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ mộc” để ngày tết thêm rộn ràng, đầm ấm.
Tranh Đám cưới chuột - tác phẩm nghệ thuật nóng hổi tính thời sự
SKĐS - Làng tranh Đông Hồ xưa là làng nghề nổi tiếng về tranh dân gian, thuộc xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cách Hà Nội chừng trên 25km.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm