DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xuân Bắc làm chủ nhiệm CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam
16:42 15/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/7, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã chính thức ra mắt CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam do Nghệ sĩ hài Xuân Bắc làm chủ nhiệm.

Ngày 15/7, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã chính thức ra mắt CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam do Nghệ sĩ hài Xuân Bắc làm chủ nhiệm.

CLB Nghệ sĩ trẻ việt Nam được thành lập nhằm đoàn kết, tập hợp các văn nghệ sĩ trẻ, khuyến khích, động viên, giúp đỡ và tạo cơ hội để nghệ sĩ trẻ phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng; đồng thời, qua đó nhằm định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho giới trẻ phù hợp với văn hóa dân tộc, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa nhân loại, góp phần thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

CLB tập hợp, tổ chức và động viên các nghệ sĩ trẻ sáng tạo nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật, qua đó xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Cũng trong sáng nay, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng ra mắt Hội đồng Huấn luyện Trung ương Khoá VII để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công tác lãnh đạo, tổ chức huấn luyện trên phạm vi cả nước trong những năm tiếp theo, xây dựng bộ giáo trình chuẩn về kỹ năng công tác Hội.

Đồng thời, Hội cũng cho ra mắt CLB Thanh niên khuyết tật Việt Nam nhằm đoàn kết, tập hợp, hỗ trợ tinh thần, nâng cao tri thức, phát huy tiềm năng của thanh niên khuyết tật vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm, tự ti, phấn đấu vươn lên tham gia hòa nhập bình đẳng và không rào cản trong xã hội, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc; phát hiện, trau dồi và giúp đỡ cho các tài năng có điều kiện phát triển với phương châm “lợi cho bản thân, đỡ cho gia đình, nhẹ cho xã hội”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chính thức làm chủ nhiệm CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chính thức làm chủ nhiệm CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Hiện nay, các tỉnh, thành phố trong cả nước đã thành lập được 40/63 Hội hoặc câu lạc bộ thanh niên khuyết tật cấp tỉnh, cấp huyện là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam với khoảng trên 10.000 thanh niên khuyết tật tham gia, tạo môi trường hoạt động, là diễn đàn chia sẻ, là sân chơi lành mạnh, là cầu nối tình cảm, là nơi hỗ trợ, tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập cho thanh niên khuyết tật.

D.Hải

 

 

Tin liên quan
Xuân Bắc 'phản pháo' trước lời chê Táo Quân 2015 nhạt nhẽo
"20h ngày 30 Tết năm sau mời mọi người xem... ca nhạc nhé. Năm nào phát sóng Táo xong đều (bị nói) không hay bằng năm trước, nhạt, vớ vẩn, không đẳng cấp...".
Xuân Bắc: Năm nay chưa chắc có Táo!
Dòng status đầy ẩn ý của Xuân Bắc vừa được đăng tải trên trang cá nhân càng khiến người hâm mộ Táo quân sốt ruột.
Xuân Bắc vừa chỉnh váy áo vừa "dòm ngó" vòng 1 của Lan Phương
Xuân Bắc và Lan Phương đã màn "tung hứng" khá ăn ý khi cùng tham gia một chương trình truyền hình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm