Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Bà T.M, 59 tuổi, ở Phú Thọ sau 3 ngày tự dùng thuốc giảm đau do con mua từ nước ngoài gửi về đã phải đến bệnh viện cấp cứu vì chảy máu dạ dày.
SKĐS - Xuất huyết dạ dày là một tình trạng nghiêm trọng cần được chẩn đoán xác định và điều trị càng sớm càng tốt để tránh mất máu quá nhiều.
SKĐS - Bố tôi vừa bị xuất huyết dạ dày cách đây 6 tháng.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Lợi dụng nhu cầu tuyển dụng công nhân, Quân tự xưng là nhân viên công ty môi giới việc làm rồi lừa những người xin việc.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.