Xử phạt hiệu trưởng đánh nữ giáo viên

23-03-2023 9:50 PM | Pháp luật

SKĐS - Công an huyện Mỹ Đức (TP.Hà Nội), đã xử phạt vi phạm hành chính 6,5 triệu đồng đối với Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại Nghĩa vì đấm đồng nghiệp.

Chiều 23/3, lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức (TP.Hà Nội) cho biết, Công an huyện đã xử phạt vi phạm hành chính 6,5 triệu đồng đối với ông Lê Thành Đô, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Nghĩa về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cơ quan chức năng cũng đã xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Lan, giáo viên của nhà trường, về hành vi Gây mất trật tự công cộng bằng hình thức cảnh cáo.

Quá trình điều tra cơ quan chức năng xác định, chiều ngày 1/3, theo lịch công tác, ông Lê Thành Đô - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Nghĩa, có tiết dạy ở lớp 3A. Do ông Đô bận đi họp tại UBND thị trấn Đại Nghĩa nên nhờ bà Đỗ Thị Nụ (giáo viên của trường) dạy thay. Khoảng 16h cùng ngày (1/3), ông Đô trở về trường thay bà Nụ tiếp tục dạy lớp 3A.

Lúc này, bà Nguyễn Thị Lan, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, dùng điện thoại quay video lớp 3A trong thời điểm ông Đô đang dạy và có lời nói cho rằng ông Đô bỏ tiết vào dạy muộn.

Ông Đô yêu cầu bà Lan không quay video và rời khỏi khu vực lớp 3A để không ảnh hưởng đến việc học của học sinh, nhưng bà Lan không rời đi và tiếp tục có lời nói tương tự. Chứng kiến sự việc, bà Ngô Thị Hương (vợ ông Đô) đang dạy ở lớp 2A gần đó đã đến và yêu cầu bà Lan không quay video, nhưng bà Lan vẫn tiếp tục và to tiếng gây mất trật tự lớp học.

Bà Hương giằng co thì bị bà Lan cắn vào ngón tay cái và cánh tay phải của bà Hương. Ông Đô đến can ngăn và có hành vi đấm vào mặt bà Lan. Cùng lúc đó, một số giáo viên khác đến can ngăn, sự việc mới dừng lại.

Hậu quả, bà Hương bị bầm tím, sưng đau ngón cái và cánh tay phải; bà Lan bị bầm tím mắt trái, sưng đau thái dương trái.

Xem thêm video được quan tâm:

Người Đàn Ông 20 Năm Mang Khối Bướu To Bằng Đầu Em Bé Sơ Sinh


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH