DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xử lí 4 trường hợp tung tin sai về COVID-19 ở Khánh Hòa
Tin, ảnh: Đông Hưng - 17:12 22/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời gian qua, Sở TT&TT đã phối hợp với Công an Khánh Hòa tiến hành xử lí 4 trường hợp đưa thông tin thất thiệt, không chính xác về dịch COVID-19 trên mạng xã hội.

Sở TT&TT Khánh Hòa cho biết, từ khi có nữ lễ tân dương tính với COVID-19 ở Khánh Hòa (đã chữa khỏi và xuất viện ngày 4/2) đến nay, Sở TT&TT đã phối hợp với Công an Khánh Hòa tiến hành xử lí 4 trường hợp đưa thông tin thất thiệt, không chính xác về dịch COVID-19 trên mạng xã hội.

Cụ thể, 3 trường hợp vi phạm bị xử lý bằng hình thức nhắc nhở, tuyên truyền, bắt cam kết không tái phạm; 1 trường hợp bị xử phạt bằng tiền 7,5 triệu đồng. Cùng với xử phạt, Sở TT&TT Khánh Hòa tuyên truyền đến các cơ sở, một số fanpage… cần nâng cao ý thức khi tham gia mạng xã hội, không đưa các thông tin sai sự thật.

Tài khoản Tuệ Ng tung tin sai sự thật liên quan đến dịch bệnh ở TP Nha Trang- Khánh Hòa

Ngành chức năng tỉnh Khánh Hòa cũng khuyến cáo, người dân muốn biết thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn chính xác nhất thì hãy truy cập vào cổng thông tin điện tử của tỉnh tại địa chỉ: http://khanhhoa.gov.vn hoặc trang websiter của Sở Y tế Khánh Hòa tại địa chỉ: https://syt.khanhhoa.gov.vn.

Tin, ảnh: Đông Hưng

Tin liên quan
Bệnh nhân số 17 đã hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19
SKĐS - Tính đến sáng ngày 22/3, có thêm một bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần liên tiếp với COVID-19 là bệnh nhân số 17. Như vậy đến thời điểm này đã có 3 bệnh nhân hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19.
Hỗ trợ 3 triệu lao động và 200 doanh nghiệp chống dịch COVID-19
SKĐS - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã có đề xuất 6 điểm gửi Chính phủ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động đối phó với ảnh hưởng bất lợi từ dịch COVID-19.
Bệnh nhân COVID-19 số 91 từng dự tiệc với nhiều người tại quán bar Buddha
SKĐS - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hồ Chí Minh, bệnh nhân mắc COVID-19 số 91 và các trường hợp nghi nhiễm từng tham dự buổi tiệc tại quán bar Buddha ở TP. Hồ Chí Minh.
Bệnh nhân thứ 92 mắc COVID-19 tại Việt Nam là du học sinh trở về từ Pháp
SKĐS - Chiều ngày 21/3, Bộ Y tế công bố ca bệnh mắc COVID-19 thứ 92 tại Việt Nam là du học sinh trở về từ Pháp. Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm