Xu hướng thẩm mỹ năm 2016: Vẻ đẹp nào được tôn vinh? (Kỳ 2)

Suckhoedoisong.vn - Độn cằm là một trong những hình thức thẩm mỹ được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất cho khuôn mặt nhẹ nhõm và sang trọng.

Xu hướng thẩm mỹ năm 2016: Vẻ đẹp nào được tôn vinh? (Kỳ 1)

(tiếp kỳ 1)

Ðộn cằm V-line và độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm là một trong những hình thức thẩm mỹ được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất cho khuôn mặt nhẹ nhõm và sang trọng. Nếu phương pháp độn cằm V-line mang đến chiếc cằm dài, nhọn hình chữ V theo dáng mặt sắc sảo của người phương Tây thì phương pháp độn cằm Hàn Quốc lại tạo vẻ tự nhiên, trẻ trung và hiền dịu.

 

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to và độn cằm

 

Quy trình độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào, sau đó chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Trước khi thực hiện cả hai loại phẫu thuật này đều phải thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra huyết áp, các bệnh tim mạch và tiểu đường... để đảm bảo tiến trình an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ mắt to

Các chuyên gia chỉnh hình hàng đầu thế giới dự đoán, trong tương lai, xu hướng thẩm mỹ số lượng những ca tiểu phẫu vùng mắt sẽ tăng lên và kỹ thuật phẫu thuật mắt sẽ còn nhiều điều bùng nổ. Đôi mắt hai mí sâu, kích thước lớn (tròn hoặc dài), không có bọng mỡ thừa ở mí trên và mí dưới, cung chân mày không bị sụp... làm nên tổng thể gương mặt nhẹ nhõm, hài hòa. Kỹ thuật bao gồm rạch mở rộng khóe mắt, cắt bỏ da thừa, điều chỉnh tuyến lệ nhưng không cần bóc tách nhiều nên không gây nguy cơ nhiễm trùng cho cơ thể, kích thước vết rạch nhỏ nên thời gian hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

(còn tiếp)

Xu hướng thẩm mỹ năm 2016: Vẻ đẹp nào được tôn vinh? (Kỳ 3)


Nguyễn Hoài An

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT